Đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất

1

Mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất hãng nào?

Đảo Ngọc Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang là hòn đảo lớn nhất Việt Nam và cũng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại khu vực Tây Nam Bộ. Vé máy bay đi Phú Quốc gồm có các chuyến bay thẳng từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Cần Thơ và Rạch giá. Vé máy bay đi Phú Quốc chặng quốc tế gồm: Singapore – Phú Quốc và Siem Reap – Phú Quốc được khai thác bởi Vietnam Airlines.
Mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất chặng nội địa thì Vietjet Air là lựa chọn hoàn hảo bởi Jetstar chỉ khai thác đường bay này trong 3 tháng hè. Với mức giá chỉ từ 599000 đồng bay Hà Nội đi Phú Quốc và từ 299000 đồng bay TP Hồ Chí Minh đi Phú Quốc, Vietjet Air đã phá vỡ mọi kỷ lục về vé giá rẻ cho 2 đường bay này.
Sở dĩ Vietjet Air có thể bán vé máy bay đi Phú Quốc rẻ hơn nhiều so với các hãng khác bởi hãng này không cho phép hoàn trả vé. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Phú Quốc cũng không được miễn phí hành lý kí gửi, không được miễn phí đồ ăn, nước uống trên chuyến bay. Trẻ em từ đủ 2 tuổi mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất Vietjet Air tính bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí.
Đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất Vietjet Air thường phải mua sớm trước từ 2 – 4 tháng. Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất thường chỉ chiếm khoảng 10% số ghế (Khoảng 18 – 20 vé) trên mỗi chuyến bay. Khi các mức vé giá rẻ được bán hết, giá vé cao hơn sẽ được áp dụng. Đây chính là lý do tại sao càng mua vé máy bay Vietjet Air đi Phú Quốc muộn, giá vé càng cao.

Mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất Vietjet Air thế nào?

Vé máy bay Vietjet Air sử dụng loại vé điện tử như Vietnam Airlines hay bất kỳ hãng nào khác trên thế giới. Vì thế, mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất Vietjet Air rất đơn giản. Hành khách có thể đặt vé máy bay đi Phú Quốc trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua qua hệ thống phòng vé chính thức của Vietjet Air toàn quốc. Tuy nhiên, cách mua vé máy bay đi Phú Quốc khuyến mại Vietjet Air đơn giản, an toàn và giá rẻ nhất là gọi tổng đài: 0462977615..

Nhận vé, kiểm tra và thanh toán tiền vé thế nào?

Do là loại vé điện tử nên hành khách chỉ cần số vé và giấy tờ tùy thân hợp lệ là bay được. Vì thế, mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất có thể nhận vé qua điện thoại, nhận qua email, facebook, zalo, viber v.v. Sau nhận được số vé, hành khách có thể gọi trực tiếp đến Cty cổ phần hàng không Vietjet qua số 19001886 để kiểm tra lại vé.
Hành khách ở xa mua vé máy bay đi Phú Quốc có thể thanh toán tiền vé bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel. Vietjettravel cũng cung cấp hình thức giao vé miễn phí và thanh toán tại địa chỉ yêu cầu của Quý khách tại nội thành Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hạ Long, Hưng Yên, Hải Dương, Pleiku, Buôn Ma Thuột v.v.

Mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất tại Vietjettravel.

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất Vietjet Air hoặc các chặng bay khác tại Vietjettravel luôn được hỗ trợ đặt vé tận tình, chu đáo, dễ mua được vé khuyến mại. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay đi Phú Quốc tại Vietjettravel cao hơn các đại lý, phòng vé khách cho cùng ngày giờ bay, cùng thời điểm mua vé và cùng hạng đặt chỗ. Khuyến mại giảm giá từ 100,000đ đến 2.299.000đ khi mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất Vietjet Air từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP và phòng chờ VIP khi mua vé máy bay đi Phú Quốc hạng Skyboss của Vietjet Air. Tổng đài mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất Vietjet Air: 0462977615 – 0437911199.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

1 phản hồi

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.