Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

1

Vietjet Air bán vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt.

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt gồm các chặng bay từ Hà Nội – Đà Lạt; Tp Hồ Chí Minh – Đà Lạt; Vinh – Đà Lạt; Huế – Đà Lạt và Đẵng – Đà Lạt. Trong những năm tới, vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt có thể được mở thêm các tuyến bay từ Hải Phòng – Đà Lạt, Cần Thơ – Đà Lạt.
Vietjet Air hiện bán vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt gồm các chặng bay Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt và Vinh đi Đà Lạt. Các chặng bay từ Huế – Đà Lạt và Đà Nẵng đi Đà Lạt chỉ có Vietnam AirlinesJetstar khai thác.
Mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt hãng Vietjet Air luôn rất hấp dẫn du khách bởi những chương trình khuyến mại với những mức giá rẻ hơn cả…vé xe ô tô của hãng này. Tuy nhiên, cũng như các hãng khác, vé máy bay khuyến mại đi Đà Lạt chỉ áp dụng bán cho các chuyến bay khởi hành vào mùa thấp điểm và đòi hỏi hành khách phải đặt vé sớm. Số lượng vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt trên mỗi chuyến bay là không nhiều và luôn được mở bán sớm nhất. Khi các mức vé giá rẻ đó được bán hết, hạng vé cao hơn sẽ được áp dụng.
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt hãng Vietjet Air hành khách cần lưu ý toàn bộ các hạng vé của hãng này đều không hoàn hủy. Vietjet Air cũng không miễn phí hành lý kí gửi, không miễn phí phục vụ đồ ăn nhẹ, nước uống trên các chuyến bay của hãng này tới Đạt. Hành khách là trẻ em đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt tính bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn. Chi tiết bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt cho một số chặng bay tham khảo đưới đây:

Chặng bay Thấp điểm (Tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 9, 10, 11) Cao điểm (Tháng 12, 6, 7, 8 và các ngày lễ tết)
Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt từ Hà Nội Từ 399.000 đến 2.800.000 Từ 900.000 đến 3.300.000
Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt từ Vinh Từ 149.000 đến 2.580.000 Từ 660.000 đến 2.580.000
Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt từ Tp Hồ Chí Minh Từ 99000 đến 1.520.000 Từ 580.000 đến 1.520.000

Đặt vé và thanh toán tiền vé ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt cũng như các chặng bay nội địa và quốc tế khác đều là loại vé điện tử. Vì thế, hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt bằng cách đặt trực tuyến hoặc tại các phòng vé ủy quyền của Vietjet Air toàn quốc. Tuy nhiên, cách mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt an toàn, tiết kiệm thời gian và luôn bảo bảo giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0462977615
Mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Hành khách có thể đặt vé qua điện thoại, thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán tiền vé tại các quầy giao dịch của Viettel, thanh toán và nhận vé tại nhà ở một số thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hạ Long v.v

Nhận vé và kiểm tra bằng cách nào.

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air là loại vé điện tử nên hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt có thể nhận số vé điện tử qua email, nhận vé qua điện thoại di động, qua zalo, viber, facebook v.v. Sau khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi Công ty Cp hàng không Vietjet qua số 19001886 để kiểm tra lại vé.

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt tại Vietjettravel.vn?

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Vietjet Air. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt tại Vietjettravel luôn được cam kết giá rẻ nhất, có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Khuyến mại giảm giá tới 999000 đồng khi mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt từ 20 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Hỗ trợ cập nhật tình trạng chuyến bay 24/24 và xử lý các vấn đề ngoài sân bay nhanh chóng. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt 24 Tết hãng Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

1 phản hồi

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.