Đặt mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai

9

Vietjet Air bán vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai.

Vé máy bay giá rẻ đi Gia Lai, sân bay Pleiku từ trước vẫn chỉ có các tuyến bay Hà Nội – Gia Lai, TP Hồ Chí Minh – Gia LaiĐà Nẵng – Gia Lai. Tuy nhiên, từ tháng 1 năm 2016, Vietjet Air chính thức mở bán vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai. Đây được đánh giá là đường bay rất tiềm năng và chưa có hãng nào khai thác. Vì thế, vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai, sân bay Pleiku đang có sức hút đặc biệt. Cụm từ “vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai” trong những ngày qua có lượng tìm kiếm tăng đột biến trên google và các công cụ tìm kiếm khác.
Lịch bay Hải Phòng đi Gia Lai ban đầu được Vietjet Air khai thác với tần suất 4 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật. Sử dụng đội tàu bay A320/321 hiện đại và mới nhất của Airbus, vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai sẽ mang lại những chuyến bay an toàn, đúng giờ và tiện nghi với chi phí rẻ nhất.
Giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Pleiku, Gia Lai phụ thuộc vào thời điểm đặt vé và thời gian bay của hành khách. Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai sẽ khó mua hơn các chặng bay khác nên yếu tố quyết định để mua được các hạng vé giá rẻ là thời điểm đặt vé. Vé máy bay đi Pleiku, Gia Lai giá rẻ nhất luôn được mở bán trước từ 2 – 4 tháng, và mức giá sẽ tăng dần khi các hạng vé giá rẻ được bán hết. Vì thế đặt vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai càng sớm, cơ hộ sở hữu các hạng vé rẻ nhất càng cao. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai tham khảo dưới đây

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hải Phòng Gia Lai Call Call 399.000 – 660.000 750.000 – 1.060.000 1.260.000 – 1.520.000 1.640.000 – 2.580.000

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Gia Lai.

Vietjet Air hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ. Vì thế, khi mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai hành khách cần lưu ý những quy định sau:

 • Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai hãng Vietjet là loại vé không hoàn hủy.
 • Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Pleiku, Gia Lai không bao gồm hành lý kí gửi. Hành khách muốn mang theo hành lý kí gửi sẽ phải đóng thêm tiền. Vietjet Air hiện có các mức hành lý gửi từ 15kg đến 40kg với giá chỉ từ 143000 đồng.
 • Mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, hành trình bay và đóng phí thay đổi, phí chênh lệch giá vé theo quy định.
 • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai hãng Vietjet tính bằng vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
 • Vietjet Air không phục vụ miễn phí đồ ăn, nước uống trên các chuyến bay từ Hải Phòng đi Pleiku, Gia Lai.

Cách mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai.

Đặt vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai rất đơn giản bởi vé máy bay Vietjet Air là vé điện tử. Hành khách có thể mua vé máy bay đi Pleiku, Gia Lai trực tuyến hoặc đặt qua các đại lý, phòng vé Vietjet chính thức toàn quốc. Tuy nhiên cách mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai nhanh nhất, đơn giản, giá gốc chính hãng và an toàn là gọi tổng đài 0462977615.

Thanh toán tiền vé máy bay Vietjet thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai qua tổng đài 0462977615 thành công, hành khách có thể thanh toán tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai trực tuyến thì thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc gọi 0974135864 để được hỗ trợ các hình thức thanh toán khác.

Nhận và kiểm tra lại vé thế nào?

Vé máy bay điện tử cho phép nhận vé qua điện thoại (tin nhắn SMS), qua email, qua máy fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé điện tử được in ra bằng máy in và giấy bình thường không cần dấu. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai sau khi có được số vé (Code vé) điện tử nếu chưa yên tâm có thể gọi đến Công ty hàng không Vietjet qua số 19001886 để kiểm lại vé.

Đặt vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai tại Vietjettravel

Vietjettravel.vn là tổng đại lý phân phối vé máy bay Vietjet Air toàn quốc và là đại lý đầu tiên được Vietjet bổ nhiệm. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai tại Vietjettravel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và được Vietjet Air đảm bảo đến khi kết thúc toàn bộ chuyến bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1000,000đ khi mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai tại Vietjettravel đều có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24 qua tổng đài 0462977615.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé và cùng hãng vận chuyển. Đặt vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Gia Lai hãng Vietjet Air từ 399000đ. Tổng đài đặt vé: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

9 Bình luận

  • Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Vietjet Air. Lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Pleiku, Gia Lai tháng 7 đã được gửi vào mail của bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi tổng đài 0462977615 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá

   Trân trọng,

  • Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Vietjet Air. Giá vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng ngày 30/5 đã được gửi tới email của bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi tổng đài 0462977615 để được hỗ trợ đặt vé sớm.

   Trân trọng,

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.