Dịch vụ bảo hiểm du lịch VietjetAir

0

Bảo hiểm du lịch VietJetAir TravelCare

Hãng hàng không VietJetAir luôn quan tâm và thấu hiểu khách hàng mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air luôn mong muốn một chuyến đi tốt đẹp. Một chuyến đi mà bạn sẽ không phải lo lắng gì trong suốt hành trình. Cho dù hành khách mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi du lịch hay công tác, bảo hiểm du lịch phù hợp sẽ là một yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Với bảo hiểm du lịch VietJetAir TravelCare, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đã được bảo vệ tốt nhất đối với những trở ngại trong chuyến đi như tai nạn, mất hành lý hoặc giấy tờ tuỳ thân, bị huỷ chuyến bay và những trở ngại khác. Bảo hiểm du lịch VietJetAir TravelCare do Công ty TNHH Bảo hiểm ACE cung cấp.
Để biết thêm thông tin về phạm vi, quyền lợi và hợp đồng bảo hiểm du lịch VietjetAir Travelcare, vui lòng chọn:
VietJetAir TravelCare: Tóm tắt Quyền lợi Bảo hiểm
VietJetAir TravelCare: Tuyên bố
Hợp đồng Bảo hiểm Du lịch VietJetAir TravelCare
Nội địa: Một chiều | Khứ hồi
Quốc tế: Một chiều | Khứ hồi

Câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm du lịch VietjetAir TravelCare

1. Công ty nào cung cấp Bảo hiểm Du lịch TravelCare?
– Sản phẩm Bảo hiểm Du lịch TravelCare do Công ty TNHH Bảo hiểm ACE cung cấp thông qua liên kết với hệ thống của Vietjet, trong đó chú trọng đến việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
– Chương trình này được cung cấp độc quyền qua trang web www.vietjetair.com cho các chuyến bay xuất phát từ Việt Nam.

2. Quyền lợi bảo hiểm của tôi theo Chương trình Bảo hiểm Du lịch TravelCare là gì?
Quyền lợi bảo hiểm của Quý khách bao gồm các nội dung sau nếu Quý khách đi các chuyến bay của Vietjet theo Chương trình Bảo hiểm Du Lịch TravelCare: Hủy bỏ/trì hoãn chuyến bay; Thất lạc hành lý/đồ dùng cá nhân; Tai nạn cá nhân. Đối với Chương trình Bảo hiểm Khứ hồi, quý vị sẽ được hưởng thêm các quyền lợi bồi hoàn chi phí y tế do tai nạn, chi phí vận chuyển và hồi hương.

3. Tôi có thể mua Bảo hiểm Du lịch TravelCare bằng hình thức nào?
Quý khách có thể mua Bảo hiểm Du Lịch TravelCare khi đặt mua vé máy bay qua trang web www.vietjetair.com.

4. Tôi có thể mua Bảo hiểm Du lịch TravelCare không nếu tôi không cư trú tại Việt Nam?
Quý khách có thể mua Bảo hiểm Du lịch TravelCare ngay cả khi Quý khách không phải là người Việt Nam và/hoặc không sinh sống tại Việt Nam miễn là Quý khách đi các chuyển bay của VietJet Air xuất phát từ Việt Nam.

5. Bảo hiểm Du lịch TravelCare có giới hạn độ tuổi tham gia hay không?
– Có, độ tuổi tối thiểu để tham gia Bảo hiểm Du lịch TravelCare là từ 14 ngày tuổi trở lên
– Trẻ em từ 14 ngày tuổi đến dưới 24 tháng tuổi đi du lịch với một Người lớn đã mua bảo hiểm sẽ được bảo hiểm miễn phí! Chúng tôi không yêu cầu cung cấp tên trẻ em đi cùng với điều kiện là phải có xác nhận về việc trẻ em đó có mặt trên chuyến bay cùng với Người lớn là Người đã mua bảo hiểm.

6. Tôi có thể mua Bảo hiểm Du lịch TravelCare nếu tôi đi du lịch nhiều hơn 30 ngày hay không?
Tất cả các Chương trình Bảo hiểm Du lịch Khứ hồi thuộc Bảo hiểm Du lịch TravelCare có giá trị trong vòng 30 ngày tính từ Ngày Khởi hành.

7. Tôi nên làm gì nếu tôi bị tai nạn tại nước ngoài?
– Xin vui lòng gọi Số điện thoại Hỗ trợ Y tế Khẩn cấp 24 giờ của Bảo hiểm Du lịch TravelCare: +84 (8) 3822-8779 . Đây là số điện thoại miễn phí và cước phí cuộc gọi sẽ do Bảo hiểm Du lịch TravelCare thanh toán.
– Quý khách nên gọi điện đến số điện thoại này để biết thêm thông tin chi tiết trước khi tiến hành bất kỳ hành động nào. Đối với điều trị ngoại trú (trong trường hợp áp dụng), Quý khách hãy giữ lại tất cả các hóa đơn gốc và làm thủ tục yêu cầu thanh toán khi trở về Việt Nam.

8. Tôi có thể hủy bỏ Đơn Bảo hiểm Du lịch TravelCare của tôi và được hoàn lại phí bảo hiểm hay không?
Quý khách có thể hủy bỏ Đơn Bảo hiểm Du lịch TravelCare của mình khi đã đặt mua và được hoàn lại phí bảo hiểm đã thanh toán với điều kiện Quý khách chưa thực hiện chuyến đi và chưa phát sinh khiếu nại bồi thường.

9. Tôi có thể sửa đổi Đơn Bảo hiểm Du lịch TravelCare của tôi không?
Đơn Bảo hiểm Du lịch TravelCare của Quý khách có thể được điều chỉnh theo quy định thay đổi chuyến bay của Vietjet

10. Điều gì sẽ xảy ra với Đơn Bảo hiểm Du lịch Khứ hồi Vietjet của tôi nếu Vietjet dời Chuyến bay Khứ hồi của tôi sang một ngày khác?
Đơn Bảo hiểm Du lịch Khứ hồi TravelCare của Quý khách sẽ tự động gia hạn tối đa là 3 ngày nếu Vietjet dời Chuyến bay Khứ hồi của Quý khách sang một ngày khác.

11. Tôi có cần phải mang theo giấy tờ bổ sung nào để chứng minh tôi đã mua Bảo hiểm Du lịch TravelCare khi tôi đi du lịch không?
Có, Quý khách có thể in Giấy chứng nhận bảo hiểm TravelCare từ thư điện tử xác nhận bảo hiểm để chứng minh Quý khách đã mua Bảo hiểm Du lịch trong chuyến du lịch.

12. Tôi có thể tìm hiểu thông tin về các điều khoản và điều kiện Bảo hiểm Du lịch TravelCare của tôi ở đâu?
“Quý khách có thể tìm hiểu thông tin về các điều khoản và điều kiện Bảo hiểm Du lịch TravelCare của Quý khách trong mục Quy tắc Bảo hiểm và Mô tả Sản phẩm của chúng tôi.
Điều khoản bảo hiểm du lịch
– Nội địa một chiều
– Nội địa khứ hồi
– Quốc tế một chiều
– Quốc tế khứ hồi

13. Tôi sẽ được hưởng những quyền lợi bảo hiểm nào khi tham gia Bảo hiểm Du lịch TravelCare?
Vui lòng xem mục Quy tắc Bảo hiểm và Mô tả Sản phẩm của chúng tôi để biết thêm thông tin về các quyền lợi bảo hiểm của Quý khách khi tham gia Chương trình Bảo hiểm Du lịch TravelCare.

Lưu ý: Mọi quyền lợi bảo hiểm phải tuân thủ Các Điều khoản và Điều kiện của Đơn Bảo hiểm Du lịch TravelCare.

14. Khi nào thì Đơn Bảo hiểm Du lịch TravelCare của tôi có hiệu lực?
– Chương trình Bảo hiểm Du lịch TravelCare bắt đầu có hiệu lực khi Quý khách làm thủ tục cho Chuyến bay Khởi hành theo lịch trình của Vietjet
– Quyền lợi Huỷ Chuyến bay có hiệu lực sau 24 giờ kể từ thởi điểm mua vé máy bay của Vietjet

15. Tôi có thể yêu cầu bồi thường chi phí y tế ngoại trú do tai nạn theo Chương trình Bảo hiểm Du lịch TravelCare như thế nào?
Bạn sẽ được bồi hoàn chi phí y tế phát sinh do một sự kiện được bảo hiểm theo quy định tại Các Điều khoản và Điều kiện của Hợp đồng bảo hiểm.

16. Nếu tôi được điều trị y tế do bệnh tật trong thời gian diễn ra chuyến đi, tôi có thể yêu cầu bồi thường chi phí y tế, chi phí nằm viện và các chi phí liên quan hay không?
Không. Bảo hiểm Du lịch TravelCare chỉ bồi thường các chi phí y tế liên quan đến tai nạn cho Người được bảo hiểm

17. Chương trình Bảo hiểm Du lịch TravelCare có bảo hiểm cho các hoạt động thể thao và các hoạt động tương tự không?
Không. Bảo hiểm Du lịch TravelCare không bảo hiểm cho các hoạt động thể thao và các hoạt động tương tự khác. Vui lòng xem phần Các Điều khoản và Điều kiện để biết thêm thông tin.

18. Tôi có thể hủy bỏ chuyến bay của tôi vì bất kỳ lý do nào và được hoàn lại tiền theo Điều khoản Quyền lợi Bảo hiểm trong trường hợp Hủy bỏ Chuyến đi không?
Quyền lợi Bảo hiểm do Hủy Chuyến bay chỉ áp dụng cho các lý do đã quy định trong phần Các Điều khoản và Điều kiện của hợp đồng bảo hiểm. Các lý do này bao gồm các sự cố bất ngờ như Người được bảo hiểm hoặc Thành viên gia đình Người được bảo hiểm và/hoặc người thân của Người được bảo hiểm ốm đau, thương tật hoặc tử vong. Các Bệnh có sẵn không được bảo hiểm theo Chương trình Bảo hiểm này.

19. Tôi vẫn có thể mua Bảo hiểm Du lịch TravelCare nếu tôi mắc phải một Điều kiện y tế có trước?
– Có, tuy nhiên, Bảo hiểm Du lịch TravelCare có các điều khoản loại trừ áp dụng đối với các Điều kiện y tế có trước theo quy định trong phần Các Điều kiện và Điều khoản của đơn bảo hiểm.
– “Điều kiện y tế có trước” nghĩa là thương tật, ốm đau, bệnh tật, hoặc tình trạng sức khỏe khiến một người thận trọng thông thường phải đi khám để được chẩn đoán, chăm sóc, điều trị hoặc dùng thuốc kê toa

20. Điều khoản Quyền lợi Bảo hiểm Hành lý & vật dụng Cá nhân có áp dụng trong trường hợp trộm cắp hay không?
Có, Chương trình Bảo hiểm Du lịch TravelCare bảo hiểm trong trường hợp trộm cắp hoặc thiệt hại do hành vi trộm cắp không thành với điều kiện là hành vi này xảy ra trong thời gian diễn ra chuyến bay theo lịch trình của Quý khách với Vietjet

21. Làm thế nào để tôi có thể phân biệt loại Chương trình Bảo hiểm Du lich TravelCare mà tôi đã mua?
Chương trình Bảo hiểm Du lịch TravelCare của Quý khách dựa trên mức phí bảo hiểm đã thanh toán.
Loại chương trình
– Bảo hiểm Du lịch Một chiều Nội Địa TravelCare
– Bảo hiểm Du lịch Khứ hồi Nội Địa TravelCare
– Bảo hiểm Du lịch Một Chiều Quốc Tế TravelCare
– Bảo hiểm Du lịch Khứ hồi Quốc Tế TravelCare

22. Làm thế nào để tôi có thể tính phí bảo hiểm áp dụng cho từng người khi mua Bảo hiểm Du lịch TravelCare cho nhiều hơn một người có cùng lịch trình chuyến đi?
Quý khách có thể tính phí bảo hiểm áp dụng cho từng người như sau:
(Tổng phí bảo hiểm) * chia cho (Số người tham gia bảo hiểm) **
* Xem Lịch trình Chuyến đi của quý vị
** Theo Điều kiện Giới hạn Độ tuổi, cụ thể độ tuổi tối thiểu là 14 ngày trở lên.

23. Quy trình yêu cầu bồi thường theo Đơn bảo hiểm Du lịch TravelCare?
Đơn Bảo hiểm VietjetAir TravelCare của Quý khách được bảo hiểm bởi Công ty TNHH Bảo hiểm ACE. Vui lòng tải mẫu Đơn yêu cầu bồi thường tại đây và sau khi hoàn thành, hãy gửi fax hoặc gửi Đơn yêu cầu bảo hiểm hoàn tất và các tài liệu chứng minh đến số fax và địa chỉ ghi trong Đơn yêu cầu bồi thường. Tại đây

24. Sẽ mất bao nhiêu thời gian để xử lý yêu cầu bồi thường của tôi?
Yêu cầu bồi thường của Quý khách sẽ được xử lý trong vòng 7 ngày làm việc sau khi Quý khách nộp tất cả các tài liệu theo yêu cầu

25. Thời hạn nộp yêu cầu bồi thường?
Quý khách phải nộp đơn yêu cầu bồi thường và các giấy tờ chứng minh cho Công ty TNHH Bảo hiểm ACE trong vòng 30 ngày từ ngày diễn ra sự kiện được bảo hiểm.
Nếu bạn cần hỗ trợ về bảo hiểm du lịch VietJetAir TravelCare, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:
Công ty TNHH Bảo hiểm ACE
Trung tâm Tài chính Sài Gòn, Lầu 8
9 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (84.8) 3910 7300
E-mail: Travel.VN@acegroup.com
Giờ mở cửa:
Từ Thứ hai đến Thứ sáu
08:30 sáng đến 05:30 chiều
Bảo hiểm du lịch VietJetAir TravelCare đặc biệt dành riêng cho khách hàng của VietJetAir và được bảo hiểm bởi Công ty TNHH Bảo hiểm ACE. Để biết thêm chi tiết về quyền lợi, điều kiện, điều khoản, và tuyên bố, vui lòng tham khảo chi tiết về bảo hiểm du lịch VietJetAir TravelCare gọi 0839107300.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.