Đổ xô mua vé máy bay đi Quy Nhơn 149000 đồng

1

Vé máy bay đi Quy Nhơn khuyến mại chỉ từ 149000 đồng.

Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ như Jetstar với đường bay Tp Hồ Minh – Quy Nhơn; Vietjet Air và Vietnam Airlines có đường bay từ Hà nội và Tp Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn.
Vé máy bay đi Quy Nhơn khuyến mại thường ít được bán hơn so với các chặng bay khác bởi tần suất khai thác cả 2 chặng bay từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đều không cao. Tuy nhiên, trong dịp Tết Dương Lịch và Tết Nguyên Đán 2016, hành khách có thể mua vé máy bay đi Quy Nhơn khuyến mại với giá chỉ từ 149000 đồng.
Chương trình bán vé máy bay đi Quy Nhơn khuyến mại 149000 áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ TP Hồ Chí Minh trong khoảng tháng 3 – 4 và 5. Với các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội có giá rẻ nhất là 299000 đồng. Giá vé chưa bao gồm thuế, lệ phí sân bay, giá khứ hồi là tổng giá vé chiều đi và chiều về. Giá vé máy bay đi Quy Nhơn khuyến mại chỉ có hạn và áp dụng cho hành khách đặt vé trong tháng 12, 1 và tháng 2. Giá vé cao hơn sẽ được áp dụng khi các mức giá khuyến mại được bán hết.
Vé máy bay đi Quy Nhơn khuyến mại Vietjet Air là loại vé không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Quy Nhơn tính bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.

Mua vé máy bay đi Quy Nhơn Vietjet Air thế nào?

Vé máy bay Vietjet Air sử dụng loại vé điện tử và được bán rộng rãi trên nhiều kênh bán. Vì thế, hành khách có thể mua vé máy bay đi Quy Nhơn khuyến mại Vietjet Air trực tuyến hoặc mua qua hệ thống phòng vé chính thức của Vietjet Air toàn quốc. Tuy nhiên, cách mua vé máy bay đi Quy Nhơn Vietjet Air đơn giản, an toàn và giá rẻ nhất là gọi tổng đài: 0462977615..

Nhận vé, kiểm tra và thanh toán tiền vé thế nào?

Do là loại vé điện tử nên hành khách chỉ cần số vé và giấy tờ tùy thân hợp lệ là bay được. Vì thế, mua vé máy bay đi Quy Nhơn khuyến mại Vietjet Air có thể nhận vé qua điện thoại, nhận qua email, facebook, zalo, viber v.v. Sau nhận được số vé, hành khách có thể gọi trực tiếp đến Cty cổ phần hàng không Vietjet qua số: 19001886 để kiểm tra lại vé.
Hành khách ở xa mua vé máy bay đi Quy Nhơn khuyến mại giá từ 149000 đồng có thể thanh toán tiền vé bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel. Hành khách ở nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh có thể thanh toán tiền mặt và nhận vé miễn phí tại nhà.

Mua vé máy bay đi Quy Nhơn tại Vietjettravel.

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay đi Quy Nhơn Vietjet Air hoặc các chặng bay khác tại Vietjettravel luôn được hỗ trợ đặt vé tận tình, chu đáo, dễ mua được vé khuyến mại. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay đi Quy Nhơn tại Vietjettravel cao hơn các đại lý, phòng vé khách cho cùng ngày giờ bay, cùng thời điểm mua vé và cùng hạng đặt chỗ. Khuyến mại giảm giá từ 100,000đ đến 1000,000đ khi mua vé máy bay đi Quy Nhơn Vietjet Air từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP và phòng chờ VIP khi mua vé máy bay đi Quy Nhơn hạng Skyboss. Tổng đài mua vé máy bay đi Quy Nhơn khuyến mại giá từ 149000 đồng: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

1 phản hồi

  1. Mình muốn đặt vé giá rẻ Hà Nội – Quy Nhơn cho đoàn khoảng 10 người lớn, 6 trẻ em, đi vào khoảng giữa tháng 6/2015

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.