Giá vé máy bay Chu Lai Hà Nội tháng 8

1

Mua vé máy bay Chu Lai Hà Nội giá rẻ hãng nào?

Đường bay Chu Lai – Hà Nội vốn dĩ là sân chơi của Vietnam Airlines trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Vietjet mang đến nhiều cơ hội đi máy bay giá rẻ hơn. Giá vé máy bay Chu Lai Hà Nội khuyến mại là “đặc sản” của Vietjet Air.
Giá vé máy bay Chu Lai Hà Nội tháng 8 bay với tần suất 1 chuyến/ ngày. Các chuyến bay khởi hành lúc 14h50 và đến Nội Bài lúc 16h15. Giá vé máy bay Chu Lai Hà Nội tháng 8 có nhiều hạng vé khác nhau. Vé máy bay Vietjet là loại vé không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, hành khách có thể thay đổi vé và mua thêm hành lý gửi. Giá vé cho trẻ em từ 2 tuổi tính bằng người lớn, dưới 2 tuổi tính 110,000đ/ lượt.

Bảng giá vé máy bay Chu Lai Hà Nội tháng 8 hãng Vietjet.

Giá vé máy bay Vietjet như đã nói ở trên có nhiều hạng vé. Chất lượng dịch vụ của các hạng vé là như nhau. Các hạng vé khuyến mại, giá rẻ cần phải đặt sớm trước ít nhất 1 tháng.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Chu Lai Hà Nội tháng 8 (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Chu Lai Hà Nội Call Call 299.000 – 480.000 580.000 – 660.000 750.000 – 930.000 1.060.000 – 2.050.000

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vé máy bay Vietjet là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé Vietjet trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, giá vé máy bay Chu Lai Hà Nội tháng 8 trực tuyến thường cao. Đặt vé máy bay Vietjet qua mạng cũng nhiều rủi ro và khó thay đổi. Vì thế, du khách thường tra giá vé máy bay Chu Lai Hà Nội tháng 8 qua tổng đài 0462977615. Đây là cách mua vé truyền thống, giá rẻ, an toàn và được hỗ trợ tốt nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé đã đặt qua tổng đài 19001886.

Giá vé máy bay Chu Lai Hà Nội ở đâu rẻ nhất?

Có khá nhiều đại lý, phòng vé cả chính thức và không chính thức bán vé Vietjet. Giá vé tại các đại lý thứ cấp thường khá cao, hạn chế thay đổi và hỗ trợ. Hành khách tự thao tác mua vé trên website cũng rất mạo hiểm và giá không hề rẻ.
Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Giá vé máy bay Chu Lai Hà Nội tháng 8 tại Vietjettravel được cam kết thấp nhất. Vietjettravel cũng là đại lý duy nhất hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm tới 44% phí phục vụ khi mua vé máy bay Vietjet từ trên 10 khách. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Tổng đài tra giá vé máy bay Chu Lai Hà Nội tháng 8 và đặt vé: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

1 phản hồi

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.