Giá vé máy bay đi Đài Trung Đài Loan

0

Giá vé máy bay đi Đài Trung hãng nào rẻ nhất?

Đài Trung có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như công viên Trung Sơn, Bảo tàng khoa học tự nhiên, suối nước nóng Cốc Quan, Ma Tổ v.v. Vé máy bay đi Đài Trung, Đài Loan cũng nhộn nhịp không kém các đường bay tới Đài Bắc. Có nhiều hãng khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đi Đài Trung, và nổi bật nhất là Vietjet Air.
Giá vé máy bay đi Đài Trung Vietjet Air phá vỡ mọi giới hạn của các chương trình khuyến mại từ các hãng bay truyền thống. Tuy nhiên, hiện Vietjet mới chỉ khai thác đường bay thẳng từ Tp Hồ Chí Minh đi Đài Trung. Vì thế, giá vé máy bay đi Đài Trung từ Hà Nội vẫn còn khá đắt đỏ.

Giá vé máy bay đi Đài Trung Vietjet Air.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Giá vé máy bay đi Đài Trung tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé. Để mua được các hạng vé rẻ nhất hành khách cần đặt vé trước từ 1 đến 3 tháng. Khác Vietnam Airlines, giá vé máy bay đi Đài Trung Vietjet không hoàn hủy, không bao gồm hành lý gửi. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 220000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay đi Đài Trung từ Tp Hồ Chí Minh của Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay đi Đài Trung Vietjet (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Đài Trung Call Call 68000 – 210.000 315.000 – 630.000 750.000 – 1.140.000 1.260.000 – 4.500.000

Đặt vé máy bay đi Đài Trung Vietjetair thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử, chỉ cần code vé là bay được nên đặt mua rất đơn giản. Giá vé máy bay đi Đài Trung được mở bán trên nhiều kênh và có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trên mạng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi và không có hóa đơn thuế. Vì thế, du khách thường tra giá vé máy bay đi Đài Trung và đặt vé qua tổng đài 0888332933. Đây là cách đặt vé an toàn, rẻ hơn tự đặt trên mạng, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay đi Đài Trung đã mua qua tổng đài: 19001886.

Giá vé máy bay đi Đài Trung tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Giá vé máy bay đi Đài Trung tại Vietjettravel luôn được cam kết rẻ nhất. Để tránh rủi ro khi đặt vé trực tuyến, Vietjettravel không tích hợp chức năng đặt vé online. Tuy nhiên, hành khách muốn bay chỉ cần gọi điện, giá vé rẻ hãy để Vietjetravel lo.
Khuyến mại giảm tới 42% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Đài Trung trước 2 tháng. Miễn phí thay đổi, hành lý 30kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch giá vé. Tổng đài tra giá vé máy bay đi Đài Trung và đặt vé Vietjet Air: 0888332933.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.