Giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa rẻ nhất

1

Giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa Vietjet Air.

Không chỉ mang nét duyên của thành phố ôm trọn hai ngọn núi, Tp Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên còn mê đắm lòng người ở những đầm nước trong vắt, những bãi biển bao la và hoang sơ, Gành đá Đĩa kỳ thú. Chính vì thế, vé máy bay đi Tuy Hòa, Phú Yên trong những năm qua luôn có sự tăng trưởng khá mạnh mẽ. Sự bùng nổ của các hãng giá rẻ khiến giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa trở lên mềm hơn và dễ đặt vé hơn.
Giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa hấp dẫn nhất trong năm 2015 là của hãng Jetstar Pacific. Tuy nhiên, do nhu cầu mua vé máy bay đi Tuy Hòa ngày càng cao khiến lượng vé giá rẻ không đủ đáp ứng nhu cầu của du khách. Chính vì thế, Vietjet Air đã chính thức bán vé máy bay từ Hà Nội đi Tuy Hòa từ 9/4 và chuyến bay đầu tiên của hãng này sẽ khởi hành ngày 20/5/2016.
Giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa được Vietjet Air mở bán với nhiều hạng giá khác nhau và mức giá rẻ nhất thường được mở bán sớm trước từ 1 đến 3 tháng. Khai thác với tần suất mỗi ngày 1 chuyến, vé máy bay đi Tuy Hòa, Phú Yên của Vietjet Air vì thế dễ đặt hơn và cũng có nhiều cơ hội mua được vé giá rẻ hơn nếu hành khách có kế hoạch đặt vé sớm. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa hãng Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Tuy Hòa 11:15 12:55 599.000 – 699.000 799.000 – 900.000 1.030.000 – 1.340.000 1.410.000 – 2.800.000

Mua vé máy bay Vietjet đi Tuy Hòa ở đâu?.

Vietjet Air sử dụng vé điện tử tiện lợi, an toàn và giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa được mở bán công khai trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể tra giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa và đặt trực tuyến hoặc đặt qua các đại lý, phòng vé Vietjet chính thức toàn quốc. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi và không có hóa đơn VAT. Vì thế phần lớn hành khách chọn tra giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa và đặt vé theo cách truyền thông nhanh nhất, đơn giản, giá gốc chính hãng và an toàn là gọi tổng đài 0462977615.

Thanh toán tiền vé máy bay Vietjet thế nào?

Hành khách mua vé máy bay đi Tuy Hòa, Phú Yên hãng Vietjet Air có thể thanh toán tiền mặt, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel.

Nhận và kiểm tra lại vé thế nào?

Vé máy bay điện tử cho phép nhận vé qua điện thoại (tin nhắn SMS), qua email, qua máy fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé điện tử được in ra bằng máy in và giấy bình thường không cần dấu. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi Công ty CP Hàng Không Vietjet qua số 19001886.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa tại Vietjettravel

Vietjettravel.vn là tổng đại lý bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air toàn quốc. Giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa tại Vietjettravel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và được Vietjet Air đảm bảo đến khi kết thúc toàn bộ chuyến bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1,569,000đ khi mua bất kỳ hạng giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa nào của Vietjet từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa tại Vietjettravel đều có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay qua tổng đài 0462977615.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé và cùng hãng vận chuyển. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí đổi tên người bay và miễn phí chọn ghế ngồi cùng dịch vụ phòng chờ VIP khi mua vé máy bay Vietjet đi Tuy Hòa hạng Skyboss. Tổng đài tra giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa và đặt vé 24/7: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

1 phản hồi

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.