Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc tháng 6

0

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc tháng 6.

Hàn Quốc nằm ở phần phía nam bán đảo Triều Tiên thuộc khu vực Đông Á. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul, trung tâm đô thị lớn thứ tư thế giới với số dân hơn 25,6 triệu và là thành phố toàn cầu quan trọng. Vé máy bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc phần lớn hạ cánh xuống sân bay Incheon và Busan, trong đó các đường bay đến Seoul Incheon là nhộn nhịp hơn cả.
Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam bán vé máy bay từ Sài Gòn (TPHCM) đến Hàn Quốc, sân bay Incheon. Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc của Vietjet Air gồm nhiều mức giá khác nhau và được mở bán từ hạng vé thấp lên hạng giá cao. Tháng 6 là mùa du lịch cao điểm nên giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc của Vietjet luôn cao hơn các giai đoạn khác trong năm nhưng vẫn rẻ hơn Vietnam Airlines và các hãng khác khá nhiều. Và để săn được các hạng giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc rẻ nhất, hành khách nên đặt mua sớm trước từ 2 – 3 tháng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc tháng 6 tham khảo dưới đây:

Chặng bay Lịch bay Giờ đi Giờ đến Tàu bay Hành lý Giá rẻ nhất
TPHCM – Seoul 2,3,4,5,6,7 & CN 02:30 09:40 A320 7kg 480000đ
Seoul – TPHCM 2,3,4,5,6,7 & CN 11:40 15:10 A320 7kg 880000đ

Quy định về vé.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ nên khi mua vé máy bay đến Hàn Quốc tháng 6 hành khách cần lưu ý:

  • Tất cả các hạng vé máy bay Vietjet Air đều không được phép hoàn hủy.
  • Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc tháng 6 hạng khuyến mại Promo cho phép đổi tên người bay, thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay và đóng phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé nếu có.
  • Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc tháng 6 áp dụng cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí.
  • Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc tháng 6 không bao gồm hành lý kí gửi. Hành khách muốn mang theo hành lý gửi phải đóng cước theo quy định.
  • Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc tháng 6 cao hơn sẽ được áp dụng tùy thời điểm đặt vé và tình trạng chỗ trên chuyến bay.

Mua vé máy bay đến Hàn Quốc tháng 6 ở đâu?

Vietjet Air sử dụng loại vé điện tử tiện lợi, đơn giản, không cần phải in và cũng không cần phải đến trực tiếp các điểm bán vé để mua. Hành khách có thể tra giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc tháng 6 trực tuyến, đặt vé online và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, do việc đặt chỗ trực tuyến còn nhiều rủi ro, giá vé lại cao, khó thay đổi và hỗ trợ kém. Vì thế, đa phần du khách chọn tra giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc tháng 6 và đặt vé qua tổng đài 0868129333.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào.

Vé máy bay điện tử có thể nhận qua email, điện thoại di động, Facebook, Viber, Zalo hoặc nhận vé trực tiếp tại sân bay. Thanh toán tiền vé cũng có nhiều phương thức nhưng chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua các điểm giao dịch của Viettel là tiện lợi và an toàn nhất.
Để kiểm tra lại vé máy bay đi Hàn Quốc đã mua, hành khách chỉ cần gọi Công ty CP hàng không Vietjet qua số 19001886 và cung cấp mã đặt chỗ (Code vé) cho tổng đài viên.
Vietjettravel là tổng đại lý bán vé máy bay Vietjet Air toàn quốc. Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc tháng 6 tại Vietjettravel luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được Vietjet Air đảm bảo mọi quyền lợi và bảo hành suốt chuyến bay. Khuyến mại giảm giá từ 100000 đến 2.999.000đ khi mua bất kỳ hạng giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc tháng 6 từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi VIP và phòng chờ VIP tại sân bay khi mua vé Vietjet Air hạng Skyboss. Tổng đài tra giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc tháng 6 và đặt chỗ: 0868129333.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.