Giá vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Hà Nội tháng 5

0

Giá vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Hà Nội tháng 5.

Cái nắng của những ngày tháng 5 ở Hà Nội không ngăn nổi sức vươn mãnh liệt của sen Hồ Tây, sen Đình Giàn – những hồ sen lớn nhất Hà Nội. Thả mình giữa hồ sen ngát hương, mát lạnh hoặc cưỡi thuyền rồng ngao du giữa vịnh Hạ Long, đắm mình dưới làn nước biển trong xanh trong cái nắng tháng 5 luôn là những trải nghiệm tuyệt vời.
Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội là chặng bay đứng đầu về lượng khách và tần suất bay. Giá vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Hà Nội tháng 5 được xem là sự giao mùa giữa thời gian thấp điểm và mùa hè cao điểm. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy các hạng giá vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Hà Nội siêu rẻ nếu bay từ 6/5 đến trước 20/5. Giá vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Hà Nội bay từ sau ngày 20/5 áp dụng theo biểu giá mùa cao điểm nên không có các hạng vé giá rẻ, khuyến mại. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Hà Nội tháng 5 tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Hà Nội tháng 5 (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Hà Nội Call Call 399.000 – 799.000 900.000 – 1.030.000 1.140.000 – 1.410.000 1.560.000 – 3.000.000

Mua vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Hà Nội ở đâu?

Vietjet Air cũng như Vietnam Airlines và các hãng khác đều sử dụng vé điện tử nên hành khách đặt vé không cần phải đến trực tiếp phòng vé để mua, cũng không cần phải in vé mà chỉ cần lưu lại số vé điện tử là có thể làm thủ tục bay. Giá vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Hà Nội tháng 5 cũng được niêm yết công khai trên hệ thống và mở bán từ hạng thấp lên hạng giá cao. Vì thế, hành khách có thể tra giá vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Hà Nội tháng 5 và đặt vé trực tuyến hoặc mua trực tiếp tại các phòng vé Vietjet Air. Tuy nhiên, giá vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Hà Nội đặt trực tuyến thường phải trả thêm nhiều phụ phí, nhiều rủi ro và khó thay đổi. Vì thế, đa phần du khách chọn mua vé máy bay Vietjet đi Hà Nội tháng 5 qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, an toàn, được hỗ trợ tốt 24/24.
Vietjettravel là tổng đại lý bán vé máy bay Vietjet Air toàn quốc. Giá vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Hà Nội tháng 5 tại Vietjettravel luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được Vietjet Air đảm bảo mọi quyền lợi và bảo hành suốt chuyến bay. Ưu đãi khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1.199.000 khi đặt vé máy bay Vietjet đi Hà Nội từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi VIP và phòng chờ VIP tại sân bay khi chọn giá vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Hà Nội tháng 5 hạng Skyboss. Tổng đài tra giá vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Hà Nội tháng 5 và đặt vé 24/24: 0462977615.

0%
0%
Đánh giá
  • User Ratings (1 Votes)
    10
Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.