Phòng vé máy bay giá rẻ VietjetTravel

Chào mừng đến với Vietjettravel – Đại lý ủy quyền của VietjetAir

Vietjettravel.vn là đại lý bán vé máy bay giá rẻ được rất nhiều hành khách tin dùng và trở thành đại lý được yêu thích và có giá vé rẻ nhất tại Việt nam. Đây chính là lý do Vietjettravel.vn được bổ nhiệm là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Việt Nam.

Vietjettravel.vn được xây dựng, phát triển và cung cấp vé máy bay giá rẻ Vietjet Air cùng các dịch vụ khác của hãng này tới khách hàng trung thực nhất, cam kết đúng giá gốc của nhà cung cấp. Vietjettravel.vn bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air cho toàn bộ các chặng bay nội địa, chặng bay quốc tế với nhiều cách thức đặt vé và thanh toán đơn giản, nhiều ưu đãi, khuyến mại và các dịch vụ tiện ích vượt trội nhằm giúp khách hàng tiếp cận và mua được giá vé chính hãng cũng như các dịch vụ tốt nhất của Vietjet Air. Bên cạnh đó, Vietjettravel còn là cầu nối giữa doanh nghiệp và Vietjetair, giúp các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng phương tiện đi lại bằng đường hàng không trở thành khách hàng tiềm năng của Vietjet Air với những ưu đãi vượt trội và hấp dẫn.

Vé máy bay giá rẻ Vietjet air tại Vietjettravel

Phòng vé máy bay Vietjettravel

Điểm nổi bật khi khách hàng lựa chọn mua vé máy bay Vietjet Air tại Vietjettravel.vn là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, không chỉ là phuơng tiện vận chuyển, VietJet luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay. Giá vé máy bay và các dịch vụ tại Vietjettravel.vn luôn đảm bảo tốt nhất và rẻ nhất thị trường.

Lý do chọn mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Có nhiều lý do khách hàng lựa chọn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air. Và ngoài giá vé rẻ, đội tàu bay mới, hiện đại, an toàn thì VietJet đã đuợc vinh danh qua các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Đường bay VietJet được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới” năm cùng với các hãng hàng không hàng đầu quốc tế như SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia). Tổ chức kỷ lục Châu Á đã công nhận VietJetAir là “Hãng hãng không có nhiều sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay”. Giải thưởng “ Sao vàng chất lượng dịch vụ” do do Tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) Thụy Sỹ trao tặng. Hai năm liền liên tục nhận đuợc Bằng khen của Bộ giao thông vận tải vả Bộ văn hóa thể thao & du lịch và đuợc Người tiêu dùng bình chọn qua Thời báo kinh tế Việt Nam là “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”.

Tầm nhìn Vietjettravel

Trở thành nhà phân phối vé máy bay Vietjet Air uy tín và được yêu thích nhất tại Việt Nam và khu vực .

Sứ mệnh của Vietjettravel.vn

  • Giúp hành khách dễ dàng tiếp cận vé máy bay và các dịch vụ giá gốc, chính hãng Vietjet Air
  • Làm cho dịch vụ hàng không trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và quốc tế cho mọi người dân. Giúp mọi người không phải lo lắng khi đặt vé tại những phòng vé không chính hãng, hoặc thu phí cao hơn quy định của Vietjet Air
  • Mang lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ vượt trội và những nụ cười thân thiện.