Mua vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa giá rẻ

1

Vietjet Air bán vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa giá rẻ.

Năm 2016 được kỳ vọng là thời điểm Vietjet Air phủ sóng toàn bộ mạng đường bay nội địa và vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa là một trong những đường bay mới nhất của hãng này cùng với các tuyến bay Vinh – Gia Lai và Hải Phòng – Gia Lai.
Vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa được mở bán từ cuối tháng 12 năm 2015 và chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành lúc 7:35 sáng ngày 20/1 và tổng thời gian bay mất 1 giờ.
Giá vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa hãng Vietjet Air gồm nhiều hạng vé khác nhau và được bán từ giá thấp đến giá cao. Vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa khuyến mại thường được mở bán trước từ 2 – 6 tháng và thường áp dụng vào các giai đoạn bay thấp điểm. Do thường xuyên có những chương trình khuyến mại nên vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa hãng Vietjet Air luôn rất hấp dẫn du khách. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa Vietjet Air(Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Tuy Hòa Call Call 390.000 – 480.000 550.000 – 840.000 930.000 – 1.030.000 1.120.000 – 1.520.000

Đặt vé và thanh toán tiền vé thế nào?

Vietjet Air bán vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa sử dụng loại vé điện tử như các hãng khác. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Tuy Hòa, Phú yên trực tuyến hoặc đặt qua hệ thống đại lý chính thức của Vietjet. Tuy nhiên, cách mua vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa giá rẻ nhất, an toàn nhất là gọi tổng đài 0462977615..
Thanh toán tiền mua vé máy bay đi Tuy Hòa, Phú yên hãng Vietjet Air cũng có nhiều phương thức như: thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán tại các điểm giao dịch của Viettel.

Nhận vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa bằng cách nào?

Do là loại vé điện tử nên hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, facebook, zalo, viber v.v. Sau khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tổng đài 19001886 của Công ty CP Hàng không Vietjet để kiểm tra.

Mua vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa tại Vietjettravel.

Vietjettravel.vn là tổng đại lý ủy quyền phân phối vé máy bay Vietjet Air toàn quốc. Vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa tại Vietjettravel vì thế luôn được cam kết rẻ nhất, an toàn và được Vietjet Air bảo hành đến khi kết thúc toàn bộ hành trình bay.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa hãng Vietjet Air tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, hành trình bay, giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Miễn phí chọn ghế ngồi VIP, phòng chờ VIP, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí thay đổi khi mua vé máy bay đi Tuy Hòa, Phú Yên hãng Vietjet Air hạng Skyboss. Tổng đài đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòa giá rẻ nhất Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

1 phản hồi

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.