Nhận vé máy bay Vietjet Air thế nào?

2

Hình thức nhận vé máy bay Vietjet Air.

Vé chúng tôi bán cho hành khách là vé điện tử như của Vietnam Airlines và các hãng khác, vì vậy nhận vé máy bay Vietjet rất đơn giản. Hành khách có thể nhận vé máy bay Vietjet qua email, nhận qua điện thoại di động, nhận qua máy fax hoặc nhận trực tiếp tại sân bay.

nhận vé máy bay Vietjet Air

nhận vé máy bay Vietjet Air

Vé máy bay điện tử là xác nhận hành trình do chúng tôi hoặc đại diện ủy quyền của chúng tôi phát hành, hoặc cũng có thể là thẻ lên tàu bay. Mọi thông tin của vé được lưu trữ trên hệ thống máy tính của chúng tôi. Vé máy bay điện tử của Vietjetair bao gồm 8 số. Ví dụ: 12345678

Nếu Quý khách không nhận được thông tin vé điện tử trong vòng 1 giờ sau khi mua vé, hoặc quý khách xóa mất số vé điện tử, vui lòng gọi tổng đài 0462977615 để nhận lại vé. Quý khách muốn nhận vé máy bay Vietjet tại sân bay, vui lòng gọi 0974135864. Sau khi nhận vé máy bay Vietjet Air quý khách muốn kiểm tra lại số vé điện tử vui lòng gọi Công ty CP Hàng Không Vietjet qua tổng đài 19001886.

Quý khách cũng có thể nhận vé máy bay Vietjet và thanh toán tại nhà ở một số tỉnh, thành phố trên cả nước. Liên hệ 0989898959 để được tư vấn các khu vực có thể nhận vé máy bay Vietjet miễn phí. Khi làm thủ tục chuyến bay, Quý khách phải cung cấp vé điện tử cho chúng tôi để làm thủ tục.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

2 Bình luận

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.