Sốc với 2 triệu vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

9

Mở bán 2.000.000 vé máy bay 0 đồng Vietjet tháng 3.

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air gây bão trên các diễn đàn mạng trong mấy ngày qua với chương trình bán 2 triệu vé máy bay khuyến mại 0 đồng tháng 3. Vé máy bay 0 đồng Vietjet được mở bán từ ngày 12:00 đến 14:00 mỗi ngày và bán liên tục trong từ 1/3 đến 14:00 ngày 8 tháng 3. Cũng có nhiều hãng hàng không từng mở bán vé máy bay 0 đồng như Jetstar, Air Asia v.v nhưng chưa hãng nào bán tới 2 triệu vé giá 0 đồng như Vietjet Air. Vì thế, săn vé máy bay 0 đồng Vietjet được xem là dễ hơn, đặc biệt với những tấm vé 0 đồng dành tặng những người thân yêu trong gia đình và bạn bè dịp quốc tế Phụ Nữ 8-3 thật ý nghĩa.
Giá vé máy bay 0 đồng Vietjet là loại giá 1 chiều chưa bao gồm các khoản thuế, phí. Chương trình bán vé máy bay khuyến mại 0 đồng Vietjet áp dụng cho toàn mạng bay cả nội địaquốc tế và du khách có thể đặt vé 1 chiều hay vé khứ hồi . Mua vé máy bay 0 đồng Vietjet phải thực hiện đặt vé và thanh toán trong khoảng thời gian từ 12:00 đến 14:00 hàng ngày.

Thời gian bay

Hành khách mua vé máy bay 0 đồng Vietjet áp dụng cho tất cả các đường bay Vietjet Air đang khai thác khởi hành trong giai đoạn từ 1/3 đến 31/12/2016. Giá vé máy bay khuyến mại 0 đồng Vietjet không áp dụng bán vào các giai đoạn cao điểm như dịp giỗ tổ Hùng Vương, các ngày lễ khác như 30/4 và 1/5, 2/9 v.v. và các tháng hè từ tháng 6 đến 17/8/2016.

Mua vé máy bay 0 đồng Vietjet Air ở đâu?

Hành khách mua vé máy bay 0 đồng Vietjet có thể đặt trực tuyến hoặc qua các đại lý, phòng vé chính thức của Vietjet Air. Toàn bộ vé máy bay Vietjet Air 0 đồng đều không thể hoàn hủy, hạn chế thay đổi nên việc đặt vé trực tuyến rất nhiều rủi ro. Vì thế đa phần hành khách chọn đặt mua vé máy bay 0 đồng Vietjet Air qua tổng đài 0462977615 và thanh toán chuyển khoản hoặc đến trực tiếp Phòng vé Vietjet Air 123Q Thụy Khuê để mua vé.

Điều kiện vé và cách nhận vé

Mua vé máy bay 0 đồng Vietjet Air không cho phép đổi tên và hoàn vé. Các thay đổi ngày bay, giờ bay được phép nhưng mất phí thay đổi và giá vé chênh lệch. Hành khách mua vé máy bay khuyến mại 0 đồng Vietjet có thể nhận vé qua email, nhận vé qua điện thoại hoặc nhận vé qua fax v.v. Để kiểm tra lại vé, hành khách gọi tổng đài của Công ty Cp hàng không Vietjet Air qua số: 19001886.

Thanh toán tiền vé thế nào?

Mua vé máy bay 0 đồng Vietjet có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng nếu đặt online. Hành khách mua vé máy bay Vietjet Air giá 0 đồng qua tổng đài 0462977615 có thể thanh toán chuyển khoản ngay hoặc thanh toán tiền mặt tại phòng vé Vietjet Air 123Q Thụy Khuê.

Lưu ý khi mua vé máy bay 0 đồng Vietjet

Ngoài các quy định về điều kiện vé ở trên, hành khách mua vé máy bay 0 đồng Vietjet Air cần lưu ý:

 • Vé máy bay 0 đồng Vietjet chưa bao gồm hành lý kí gửi.
 • Giá vé 0 đồng Vietjet cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí.
 • Hành khách mua vé máy bay 0 đồng Vietjet phải thanh toán các khoản thuế, phí theo quy định.
 • Vé máy bay 0 đồng được mở bán ngẫu nhiên cho một số chuyến bay và ngày bay nhất định trên hệ thống trong khoảng thời gian diễn ra khuyến mại. Vé máy bay 0 đồng Vietjet trên mỗi chuyến bay chỉ khoảng 15 đến 20 vé nên nếu du khách đặt vé nhiều thì phải chấp nhận rủi ro có người mua được giá 0 đồng, có người có thể phải đặt vé thường. Chương trình bán vé máy bay 0 đồng Vietjet có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết. Tổng đài hỗ trợ đặt vé máy bay 0 đồng Vietjet Air 0462977615.

Chúc hành khách tìm mua được những tấm vé máy bay 0 đồng Vietjet Air!

0%
0%
Đánh giá
 • User Ratings (1 Votes)
  9
Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

9 Bình luận

  • Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Vietjet Travel. Giá vé máy bay khuyến mại 0 đồng Vietjet Air được mở bán từ 12:00 đến 14:00 và thời gian tùy từng chương trình khuyến mại. Vui lòng gọi tổng đài 0462977615 để được tư vấn thêm thông tin.

   Trân trọng,

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.