Vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam 0 đồng

0

Săn vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam 0 đồng.

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air mừng khai trương 2 đường bay quốc tế mới từ Tp Hồ Chí Minh đi Kuala LumpurĐài Nam đã tung 50,000 vé khuyến mại 0 đồng cho 2 chặng bay này. Vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam giá 0 đồng được mở bán từ 12:00 đến 14:00 mỗi ngày từ 12/4 đến 18/4/2016.
Giá vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam 0 đồng là loại giá 1 chiều chưa bao gồm các khoản thuế, phí. Giá vé khứ hồi là tổng giá vé chiều đi và chiều về. Mua vé khuyến mại 0 đồng đi Kuala Lumpur và Đài Loan phải thực hiện đặt vé và thanh toán trong khoảng thời gian từ 12:00 đến 14:00 hàng ngày và tùy vào tình trạng chỗ trên mỗi chuyến bay.

Thời gian bay

Hành khách mua vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam 0 đồng áp dụng cho các chuyến bay khởi hành khởi hành trong giai đoạn từ 1/6 đến 30/10/2016 (Chặng TPHCM – Kuala Lumpur) và từ 22/6 đến 30/10 (Chặng TPHCM – Đài Nam). Giá vé khuyến mại Vietjet Air 0 đồng không áp dụng bán vào các ngày lễ tết cao điểm.

Mua vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam 0 ở đâu?

Hành khách mua vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam 0 đồng có thể đặt trực tuyến hoặc qua các đại lý, phòng vé chính thức của Vietjet Air. Vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam đều không thể hoàn hủy, hạn chế thay đổi nên việc đặt vé trực tuyến rất nhiều rủi ro. Vì thế đa phần hành khách chọn vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam 0 đồng qua tổng đài 0462977615 và thanh toán chuyển khoản.

Điều kiện vé và cách nhận vé

Mua vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam 0 đồng không cho phép đổi tên và hoàn vé. Các thay đổi ngày bay, giờ bay được phép nhưng mất phí thay đổi và giá vé chênh lệch. Hành khách mua vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam 0 đồng có thể nhận vé qua email, nhận vé qua điện thoại hoặc nhận vé qua fax v.v. Để kiểm tra lại vé, hành khách gọi tổng đài của Công ty Cp hàng không Vietjet Air qua số: 19001886.

Thanh toán tiền vé thế nào?

Mua vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng nếu đặt online hoặc thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hay các điểm giao dịch của Viettel.

Lưu ý khi mua vé máy bay 0 đồng Vietjet

Ngoài các quy định về điều kiện vé ở trên, hành khách mua vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam 0 đồng cần lưu ý:

  • Vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam chưa bao gồm hành lý kí gửi.
  • Giá vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam 0 đồng cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí.
  • Hành khách mua vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam 0 đồng phải thanh toán các khoản thuế, phí theo quy định.
  • Vé máy bay 0 đồng Vietjet được mở bán ngẫu nhiên cho một số chuyến bay và ngày bay nhất định trên hệ thống trong khoảng thời gian diễn ra khuyến mại. Vé máy bay khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam trên mỗi chuyến bay không nhiều nên nếu du khách đặt vé nhiều thì phải chấp nhận rủi ro có người mua được giá 0 đồng, có người có thể phải đặt vé thường. Chương trình bán vé khuyến mại đi Kuala Lumpur và Đài Nam giá 0 đồng có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết. Tổng đài đặt vé 24/7: 0868129333.
0%
0%
Đánh giá
  • User Ratings (0 Votes)
    0
Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.