Vé máy bay 0 đồng khuyến mại Vietjet Air

2

Vietjet Air mở bán 50,000 vé máy bay 0 đồng.

Mừng khai trương 3 đường bay mới từ Hải Phòng/ Vinh đi Gia Lai và từ TP Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa tháng 1 năm 2016, Vietjet Air tung 50,000 vé máy bay 0 đồng cho các chặng bay này. Vé máy bay 0 đồng được mở bán từ ngày 12:00 đến 14:00 từ ngày 6/1 đến ngày 8/1/2016. Mua vé máy bay Vietjet Air 0 đồng phải đặt vé và thanh toán trong khoảng thời gian trên và cho các hành trình áp dụng khuyến mại. Giá vé máy bay 0 đồng chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay, giá vé khứ hồi là tổng tiền vé chiều đi và chiều về.

Thời gian bay

Hành khách mua vé máy bay 0 đồng áp dụng cho các chuyến bay từ Hải Phòng đi Pleiku bay trong khoảng từ 15/1 đến 31/12/2016, từ Vinh – Pleiku bay trong khoảng từ 16/1 đến 31/12/2016 và từ Tuy Hòa đi Tp Hồ Chí Minh bay trong khoảng thời gian từ 20/1 đến 31/12/2016. Chiều ngược lại cũng áp dụng trong khoảng thời gian trên. Giá vé máy bay Vietjet Air 0 đồng không áp dụng bán vào các giai đoạn cao điểm như dịp Tết Nguyên Đán 2016 và các ngày lễ khác như 30/4 và 1/5, 2/9 v.v.

Mua vé máy bay 0 đồng Vietjet Air ở đâu?

Hành khách mua vé máy bay 0 đồng khuyến mại Vietjet Air có thể đặt trực tuyến hoặc qua các đại lý, phòng vé chính thức của Vietjet Air. Toàn bộ vé máy bay Vietjet Air 0 đồng đều không thể hoàn hủy, hạn chế thay đổi nên việc đặt vé trực tuyến rất nhiều rủi ro. Vì thế đa phần hành khách chọn đặt mua vé máy bay 0 đồng Vietjet Air qua tổng đài 0462977615thanh toán chuyển khoản hoặc đến trực tiếp Phòng vé Vietjet Air 123Q Thụy Khuê để mua vé.

Điều kiện vé và cách nhận vé

Mua vé máy bay khuyến mại 0 đồng Vietjet Air không cho phép đổi tên và hoàn vé. Các thay đổi ngày bay, giờ bay được phép nhưng mất phí thay đổi và giá vé chênh lệch. Hành khách mua vé máy bay 0 đồng có thể nhận vé qua email, nhận vé qua điện thoại hoặc nhận vé qua fax v.v. Để kiểm tra lại vé, hành khách gọi tổng đài của Công ty Cp hàng không Vietjet Air qua số: 19001886.

Thanh toán tiền vé thế nào?

Mua vé máy bay 0 đồng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng nếu đặt online. Hành khách mua vé máy bay Vietjet Air 0 đồng qua tổng đài 0462977615 có thể thanh toán chuyển khoản ngay hoặc thanh toán tiền mặt tại phòng vé Vietjet Air 123Q Thụy Khuê.

Lưu ý khi mua vé máy bay khuyến mại Vietjet Air 0 đồng

Ngoài các quy định về điều kiện vé ở trên, hành khách mua vé máy bay 0 đồng cần lưu ý:

  • Vé máy bay 0 đồng chưa bao gồm hành lý kí gửi.
  • Giá vé máy bay 0 đồng cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí.
  • Hành khách mua vé máy bay 0 đồng phải thanh toán các khoản thuế, phí theo quy định.
  • Vé máy bay 0 đồng được mở bán ngẫu nhiên cho một số chuyến bay và ngày bay nhất định trên hệ thống trong khoảng thời gian diễn ra khuyến mại. Vé máy bay 0 đồng không phải áp dụng cho toàn bộ chuyến bay và không có nghĩa là cứ đặt vé trong khoảng thời gian từ 12:00 đến 14:00 là mua được vé khuyến mại 0 đồng. Chương trình bán vé máy bay khuyến mại Vietjet Air 0 đồng có thể kết thúc sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Chúc hành khách tìm mua được những tấm vé máy bay 0 đồng khuyến mại Vietjet Air!

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

2 Bình luận

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.