Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội

9

Lý do nên đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội Vietjet Air?

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội trong những năm gần đây không còn tình trạng 1 mình 1 ngựa của Vietnam Airlines bởi đường bay này giờ đã có hãng Vietjet Air giá rẻ khai thác. Việc lựa chọn, so sánh giá vé giữa các hãng sẽ mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội mua được vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ hơn. Tần suất và lượng khách bay chặng này từ khi có sự xuất hiện của Vietjet Air cũng tăng lên rất nhanh. Vietjet Air nhanh chóng trở thành hãng hàng không được yêu mến và có lượng khách đặt vé khá lớn cho tuyến bay Buôn Ma Thuột – Hà Nội. Vậy lý do gì khiến khách hàng lựa chọn mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội hãng Vietjet Air? Chúng ta có thể điểm qua những thế mạnh vượt trội của Vietjet cho đường bay này như sau

  • Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội hãng Vietjet luôn rất rẻ. Đây là lý do chính khách hàng lựa chọn bay Vietjet Air.
  • Vietjet Air bán vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội, sử dụng đội bay Airbus A320 với 180 ghế ngồi bọc da, êm ái, sang trọng và đặc biệt rất an toàn. Khách hàng không tốn kém quá nhiều vẫn có những trải nghiệm tuyệt vời trên dòng tàu bay này.
  • Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội Vietjet Air cho phép đổi tên người bay trên vé, điểm này Vietnam airlines không có. Đây cũng là lý do rất hấp dẫn khách hàng mua vé giá rẻ Vietjet Air cho tuyến bay này.
  • Toàn bộ vé máy bay Buôn Ma thuột đi Hà Nội, cả hạng giá rẻ, khuyến mại đều cho phép đổi ngày giờ bay, hành trình
  • Các chuyến bay của Vietjet cho tuyến bay này có tỉ lệ khởi hành đúng giờ rất cao, ít khi trễ chuyến.
  • Khách hàng mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội có thể lựa chọn mua thêm hành lý kí gửi lên tới 40kg (Vietnam airlines chỉ 20kg).

Lịch bay và giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội Vietjet Air

Lịch bay của Vietjet Air từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột rất ổn định với tần suất 1 chuyến/ ngày. Các chuyến bay khởi hành từ Buôn Ma Thuột lúc 16:55 hàng ngày và tổng thời gian bay cho hành trình này là 1 tiếng 40 phút.
Bảng giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội hãng Vietjet cũng rất đa dạng, linh hoạt. Mỗi chuyến bay gồm 180 ghế ngồi bọc da sang trọng được chia ra bán nhiều hạng giá khác nhau. Hạng giá rẻ nhất là 799.000 và cao nhất là 2.800.000 chưa thuế. Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội sẽ được bán từ hạng giá thấp nhất lên hạng giá cao nhất. Vì vậy, lên kế hoạch đặt vé càng sớm, cơ hội mua được vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ càng dễ dàng.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Buôn Ma Thuột Hà Nội 16:55 18:35 799.000 900.000 1.030.000 – 1.410.000 1.560.000 – 2.800.000

Cách mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội

Vietjet Air sử dụng vé máy bay điện tử cho toàn bộ các hành trình nội địa và quốc tế của mình. Bởi vậy, rất dễ dàng để mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội. Hành khách có thể lựa chọn đặt vé máy bay Vietjet trực truyến trên website chính thức của Vietjet và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, hành khách cũng có thể lựa chọn mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội theo cách đơn giản hơn và dễ đặt được vé giá rẻ hơn, đó là gọi đến các đại lý chính thức, phòng vé của Vietjet Air để đặt.

Vietjettravel.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức Vietjet Air toàn quốc luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là giá vé luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường. Mua vé máy bay Buôn ma Thuột đi Hà nội tại Vietjettravel.vn, quý khách được cam kết hưởng đầy đủ dịch vụ kèm theo hạng vé của Vietjet, được đảm bảo mua giá gốc nhà cung cấp và xuất hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch. Ngoài ra, khách hàng mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội số lượng từ 3 khách trở lên, thanh toán chuyển khoản sẽ được khuyến mại giảm thêm 30% phí phục vụ, miễn 100% phí thanh toán chuyển khoản và dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc chuyến bay 24/24 qua tổng đài: 0462977615

Vietjettravel.vn cũng là đại lý duy nhất hỗ trợ đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội 24/24, và là đại lý hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền vé máy bay trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam. Khách hàng mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội trên website Vietjet Air có thể đến trực tiếp phòng vé Vietjettravel.vn để thanh toán hoặc thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

9 Bình luận

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.