Vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn tháng 8

0

Thông tin hành trình.

Đường bay Chu Lai – Tp Hồ Chí Minh thời Vasco độc quyền khai thác giá vé luôn cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Vietjet và Jetstar khiến đường bay này trở lên tấp nập hơn. Cơ hội mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn khuyến mại vì thế cũng nhiều hơn.
So với tháng 6 và tháng 7, vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn tháng 8 dễ đặt hơn và giá cũng mềm hơn. Vietjet Air là hãng giá rẻ có tần suất bay Chu Lai – Sài Gòn 3 chuyến/ ngày, cao gấp 3 lần Jetstar. Chính vì thế, cơ hội săn được các hạng vé khuyến mại Vietjet cũng nhiều hơn.

Giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn tháng 8.

Vé máy bay Vietjet Air gồm nhiều hạng giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn rẻ nhất thường được bán trước từ 1 đến 3 tháng. Hành khách đặt vé càng sớm có nhiều cơ hội sở hữu vé giá rẻ hơn. Vé máy bay Vietjet không hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, du khách có thể thay đổi và mua thêm hành lý gửi với các gói từ 15kg đến 40kg. Giá vé cho trẻ em từ 2 tuổi tính bằng người lớn, dưới 2 tuổi tính 110,000đ/ lượt. Lịch bay và bảng giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn tháng 8 tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn tháng 8 (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Chu Lai Sài Gòn Call Call 399.000 – 480.000 580.000 – 750.000 840.000 – 930.000 1.060.000 – 2.050.000

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vé máy bay Vietjet là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, giá vé trực tuyến thường cao, tự đặt vé trên mạng và thanh toán bằng thẻ lại nhiều rủi ro. Vì thế, du khách thường gọi tổng đài 0462977615 để đặt vé. Đây là cách mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn phổ biến và an toàn nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn đã đặt qua tổng đài 19001886.

Giá vé máy bay Vietjet ở đâu rẻ nhất?

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn tháng 8 tại Vietjettravel luôn được cam kết thấp nhất. Vietjettravel cũng là đại lý duy nhất hỗ trợ 24/24.
Giảm tới 44% phí phục vụ khi mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn từ trên 10 khách. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé Vietjet tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác. Tổng đài đặt vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn tháng 8 giá rẻ Vietjet: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.