Vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet Air

0

Thông tin đường bay

Từ Đà Nẵng, vé máy bay đi Nha Trang có nhiều lựa chọn. Vietnam Airlines là hãng hàng không 4 sao luôn là lựa chọn số 1 của du khách. Ở phân khúc giá rẻ, Vietjet Air luôn biết cách thu hút sự chú ý của hành khách bằng những khuyến mại siêu khủng. Vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet dự kiến sẽ được mở bán trong dịp hè 2017. Đội tàu bay hiện đại, giá vé rẻ, dễ đặt và dễ thay đổi là ưu điểm của Vietjet. Vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet sử dụng đội tàu bay A320 mới nhất. Lịch bay dự kiến sẽ là mỗi ngày 1 chuyến, thời gian bay 1 giờ 10 phút.

Giá vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet.

Vietjet Air cũng như các hãng khác đều có hệ thống giá vé rất linh hoạt. Mỗi chuyến bay gồm nhiều mức giá, được mở bán từ hạng vé thấp lên hạng giá cao. Chính vì thế, để mua được vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet rẻ nhất cần đặt trước từ 1 đến 3 tháng. Càng gần ngày bay, hoặc vào những ngày nghỉ lễ, tết, giá vé càng cao.
Khác Vietnam Airlines, vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi giá 110000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet(Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Đà Nẵng Nha Trang Call Call 199.000 – 399.000 480.000 – 750.000 840.000 – 930.000 1.060.000 – 2.050.000

Lưu ý: Bảng giá vé trên chỉ là dự kiến, đường bay chưa chính thức mở bán.

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vé máy bay Vietjet là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trên mạng rất nhiều rủi ro, khó thay đổi, không có hóa đơn và giá vé cao. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet qua tổng đài 0888332933. Đây là hình thức đặt vé truyền thống, phổ biến, giá rẻ và an toàn nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo, Viber. Kiểm tra vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet đã mua qua tổng đài 19001886.

Vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet tại Vietjettravel.

Có nhiều đại lý bán vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet. Để tránh rủi ro, du khách nên đặt vé tại các đại lý chính thức, uy tín. Tuyệt đối không mua vé máy bay Vietjet Air được rao bán, sang nhượng trên mạng.
Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet. Vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet tại Vietjettravel được cam kết rẻ nhất. Khuyến mại giảm giá tới 70% khi mua vé trước 3 tháng. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet tại Vietjettravel có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Tổng đài đặt vé máy bay Đà Nẵng Nha Trang Vietjet giá rẻ nhất: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.