Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ Vietjet

0

Mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột hãng nào giá rẻ?

Buôn Ma Thuột quyến rũ du khách bởi những thác nước hùng vĩ, phong cảnh núi rừng tuyệt đẹp, hương vị rượu cần say nồng trong tiếng cồng chiêng rộn rã. Ngoài ra, Buôn Mê Thuột còn là minh chứng cho bản sắc văn hóa vô cùng phong phú bởi có tới hơn 40 nhóm dân tộc thiểu số chung sống.
Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột được khai thác hàng ngày với các chuyến bay của Jetstar, Vietjet và Vietnam Airlines. Vietjet nổi danh là “vua khuyến mại” nên đang có sức hấp dẫn đặc biệt với du khách. Dưới đây là một trong số những lý do chính nên mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột hãng Vietjet:

    • Vietjet là hãng có nhiều khuyến mại hấp dẫn nhất.
    • Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Vietjet luôn được cam kết rẻ nhất.
    • Mua vé máy bay Vietjet có thể thay đổi hành trình bay, ngày giờ bay và tên khách.
    • Hành lý kí gửi Vietjet mua trước hoặc sau khi đặt vé không chênh lệch.
    • Vietjet sở hữu đội bay hiện đại, mới và đa dạng chủng loại.

Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Vietjet.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ Vietjet tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé. Các hạng vé khuyến mại, giá rẻ thường được bán vào mùa thấp điểm và phải đặt trước từ 1 đến 3 tháng.
Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Vietjet không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Giá vét cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 110000đ/ lượt. Lịch bay và bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ Vietjet (Chưa VAT)
Giá vé từ
Hà Nội Buôn Mê Thuột Call Call 399.000đ đến 3.000.000đ
Hải Phòng Buôn Mê Thuột Call Call 299.000đ đế 3.000.000đ
Vinh Buôn Mê Thuột< Call Call 99.000đ đến 2.800.000đ
Sài Gòn Buôn Mê Thuột< Call Call 99.000đ đế 1.520.000đ

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vé máy bay Vietjet là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Vietjet trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc tại các phòng vé toàn quốc. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến cũng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé Vietjet qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay đi Buôn Mê Thuột đã đặt qua tổng đài Vietjet: 19001886.

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tại Vietjettravel luôn được cam kết rẻ nhất. Để tránh rủi ro khi đặt vé trực tuyến, Vietjettravel không tích hợp chức năng đặt vé online. Tuy nhiên, mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tại Vietjettravel rất đơn giản và an toàn. Hành khách chỉ cần gọi tổng đài 0462977615 và tất cả các bước đặt vé sẽ hoàn thành chỉ trong 2 phút.
Khuyến mại giảm tới 33% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Vietjet từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.