Vé máy bay đi Cần Thơ khuyến mại giá chỉ 149000vnd

0

Vietjet bán vé máy bay đi Cần Thơ khuyến mại 149000vnd.

Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ Vietjet Air gồm các tuyến bay Hà Nội – Cần ThơĐà nẵng – Cần Thơ. Mừng Tết Dương Lịch và Tết Nguyên Đán 2016, Vietjet Air mở bán vé máy bay đi Cần Thơ khuyến mại từ 149000đ cho các chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng và 799000vnd cho các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội.
Mua vé máy bay khuyến mại Vietjet Air đi Cần Thơ cần phải có kế hoạch đặt vé trước từ 1,5 đến 4 tháng và bay đúng trong giai đoạn áp dụng khuyến mại. Giá vé máy bay đi Cần Thơ khuyến mại áp dụng cho các chuyến bay khởi hành trước 7/2 hoặc từ 1/3/2016. Vé máy bay Vietjet Air đi Cần Thơ khuyến mại là loại vé không hoàn hủy, chưa bao gồm hành lý kí gửi và chưa có thuế. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay đi Cần Thơ khuyến mại Vietjet Air tính bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.

Mua vé máy bay đi Cần Thơ khuyến mại Vietjet Air thế nào?

Vé máy bay Vietjet Air sử dụng loại vé điện tử như Vietnam Airlines hay bất kỳ hãng nào khác trên thế giới. Vì thế, mua vé máy bay đi Cần Thơ khuyến mại Vietjet Air rất đơn giản. Hành khách có thể đặt vé máy bay khuyến mại Vietjet Air trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua qua hệ thống phòng vé chính thức của Vietjet Air toàn quốc. Tuy nhiên, cách mua vé máy bay đi Cần Thơ khuyến mại Vietjet Air đơn giản, an toàn và giá rẻ nhất là gọi tổng đài: 0462977615..

Nhận vé, kiểm tra và thanh toán tiền vé thế nào?

Do là loại vé điện tử nên hành khách chỉ cần số vé và giấy tờ tùy thân hợp lệ là bay được. Vì thế, mua vé máy bay đi Cần Thơ khuyến mại Vietjet Air có thể nhận vé qua điện thoại, nhận qua email, facebook, zalo, viber v.v. Sau nhận được số vé, hành khách có thể gọi trực tiếp đến Cty cổ phần hàng không Vietjet qua số: 19001886 để kiểm tra lại vé.
Hành khách ở xa mua vé máy bay đi Cần Thơ có thể thanh toán tiền vé bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel. Vietjettravel cũng cung cấp hình thức giao vé miễn phí và thanh toán tại địa chỉ yêu cầu của Quý khách trong phạm vi có thể.

Mua vé máy bay đi Cần Thơ khuyến mại tại Vietjettravel.

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay đi Cần Thơ khuyến mại Vietjet Air hoặc các chặng bay khác tại Vietjettravel luôn được hỗ trợ đặt vé tận tình, chu đáo, dễ mua được vé khuyến mại. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay đi Cần Thơ tại Vietjettravel cao hơn các đại lý, phòng vé khách cho cùng ngày giờ bay, cùng thời điểm mua vé và cùng hạng đặt chỗ. Khuyến mại giảm giá từ 100,000đ đến 1000,000đ khi mua vé máy bay đi Cần Thơ khuyến mại Vietjet Air từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP và phòng chờ VIP khi mua vé máy bay đi Cần Thơ hạng Skyboss của Vietjet Air. Tổng đài mua vé máy bay đi Cần Thơ khuyến mại Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.