Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ Vietjet Air

0

Mua vé máy bay đi Cao Hùng, Đài Loan hãng nào?

Cao Hùng là thành phố lớn thứ 2 Đài Loan, cách Đài Bắc 4 giờ đi bằng ô tô và 2 giờ 40 phút bằng tàu HSR. Sân bay quốc tế Cao Hùng nằm cách trung tâm thành phố 20 phút đi bằng ô tô. Từ Việt Nam, vé máy bay đi Cao Hùng có các chuyến bay thẳng từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Vietnam Airlines với chất lượng dịch vụ 4 sao luôn là mơ ước của nhiều người. Trong khi đó, vé máy bay đi Cao Hùng, Đài Loan của Vietjet Air được xem là rẻ nhất. Tuy nhiên, hiện tại Vietjet mới chỉ khai thác đường bay thẳng từ Tp Hồ Chí Minh đi Cao Hùng.

Giá vé máy bay đi Cao Hùng Vietjet Air.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Giá vé máy bay đi Cao Hùng tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé. Hạng vé rẻ nhất được Vietjet mở bán chỉ từ 68000đ/ lượt chưa thuế. Để mua được loại vé giá rẻ này, hành khách cần đặt trước từ 1 đến 2 tháng.
Vé máy bay đi Cao Hùng Vietjet Air không hoàn hủy, không bao gồm hành lý gửi. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 220000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay Vietjet Air đi Cao Hùng, Đài Loan tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay đi Cao Hùng Vietjet (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Cao Hùng Call Call 68000 – 210.000 315.000 – 630.000 750.000 – 1.140.000 1.260.000 – 4.500.000

Đặt vé máy bay đi Cao Hùng Vietjet thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử, chỉ cần code vé là bay được nên đặt mua rất đơn giản. Giá vé máy bay đi Cao Hùng được mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến, mua qua điện thoại hay tại các quầy vé Vietjet. Tuy nhiên, tự đặt vé trên mạng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi và không có hóa đơn thuế. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay đi Cao Hùng qua tổng đài 0888332933. Đây là cách đặt vé an toàn, rẻ hơn tự đặt trên mạng, có hóa đơn thuế và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay đi Cao Hùng đã mua qua tổng đài: 19001886.

Vé máy bay đi Cao Hùng tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Giá vé máy bay đi Cao Hùng tại Vietjettravel luôn được cam kết rẻ nhất. Để tránh rủi ro khi đặt vé trực tuyến, Vietjettravel không tích hợp chức năng đặt vé online. Tuy nhiên, hành khách muốn bay chỉ cần gọi điện, giá vé rẻ hãy để Vietjetravel lo.
Khuyến mại giảm tới 42% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Cao Hùng trước 2 tháng. Miễn phí thay đổi, hành lý 30kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch giá vé. Tổng đài mua vé máy bay đi Cao Hùng, Đài Loan giá rẻ Vietjet Air: 0888332933.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.