Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet Air

0

Tại sao nên mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet?

Vé máy bay đi Đà Lạt có nhiều hãng khai thác và nhiều đường bay. Vietjet là hãng giá rẻ có tốc độ phát triển mạng bay nội địa nhanh nhất tại Việt nam. Hãng này hiện đang dẫn đầu với 4 đường bay đi Đà Lạt từ Hải Phòng, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Vinh. Dưới đây là một vài lý do du khách chọn mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet:

    • Vietjet là hãng có nhiều khuyến mại hấp dẫn nhất.
    • Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet có nhiều tuyến bay và giờ bay.
    • Mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet có thể thay đổi hành trình bay, ngày giờ bay và tên khách. Vietnam Airlines không đổi được tên, trong khi Jetstar không đổi được hành trình bay.
    • Hành lý kí gửi Vietjet mua trước hoặc sau khi đặt vé không chênh lệch.
    • Vietjet sở hữu đội bay hiện đại, mới và đa dạng chủng loại.

Giá vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé. Các hạng vé khuyến mại, giá rẻ thường được bán vào mùa thấp điểm và phải đặt trước từ 1 đến 3 tháng.
Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Giá vé Vietjet cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 110000đ/ lượt. Lịch bay và bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet (Chưa VAT)
Giá vé từ
Hà Nội Đà Lạt Call Call 399.000đ đến 3.000.000đ
Hải Phòng Đà Lạt< Call Call 499.000đ đế 3.000.000đ
Vinh Đà Lạt< Call Call 499.000đ đế 2.800.000đ
Sài Gòn Đà Lạt< Call Call 199.000đ đế 1.520.000đ

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vé máy bay Vietjet là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc tại các phòng vé toàn quốc. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến cũng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet đã đặt qua tổng đài: 19001886.

Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet tại Vietjettravel luôn được cam kết rẻ nhất. Để tránh rủi ro khi đặt vé trực tuyến, Vietjettravel không tích hợp chức năng đặt vé online. Tuy nhiên, mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet tại Vietjettravel rất đơn giản và an toàn. Hành khách chỉ cần gọi tổng đài 0462977615 và tất cả các bước đặt vé sẽ hoàn thành chỉ trong 2 phút.
Khuyến mại giảm tới 61% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ Vietjet: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.