Vé máy bay đi Đài Nam giá rẻ Vietjet Air

0

Lịch bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Đài Nam Vietjet.

Nói đến Đài Nam, người ta có thể hình dung rất nhiều điều về thành phố nhiều tuổi nhất của Đài Loan. Điểm tham quan ở Đài Nam không quá nhiều nhưng đủ để làm say lòng du khách. Vườn quốc gia Taijang, đền Baihe Lotus, suối nước nóng Guanzilling và nông trại Zou Ma Lai là những điểm đến rất được ưa thích ở Đài Nam.
Từ Tp Hồ Chí Minh, vé máy bay đi Đài Nam giá rẻ có nhiều hãng nhưng chỉ có Vietjet Air là bay thẳng. Không tấp nập như các chuyến bay đi Đài Bắc, vé máy bay đi Đài Nam giá rẻ chỉ khai thác với tần suất 5 chuyến/ tuần. Lịch bay vào Thứ 2, Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7 và Chủ Nhật.

Giá vé máy bay đi Đài Nam giá rẻ Vietjet.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Giá vé máy bay đi Đài Nam phụ thuộc thời điểm đặt chỗ và ngày bay. Vé máy bay đi Đài Nam giá rẻ nhất chỉ từ 68000đ/ lượt chưa thuế. Để mua được loại vé giá rẻ này, hành khách cần đặt trước từ 1 đến 2 tháng.
Khác Vietnam Airlines, vé máy bay đi Đài Nam giá rẻ Vietjet không hoàn hủy, không bao gồm hành lý gửi. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 220000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay đi Đài Nam giá rẻ Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay đi Đài Nam giá rẻ (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Cao Hùng Call Call 68000 – 210.000 315.000 – 630.000 750.000 – 1.140.000 1.260.000 – 4.500.000

Đặt vé máy bay đi Đài Nam giá rẻ thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử, chỉ cần code vé là bay được nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay đi Đài Nam giá rẻ được mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến, mua qua điện thoại hay tại các quầy vé Vietjet. Tuy nhiên, tự đặt vé trên mạng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi và không có hóa đơn thuế. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay đi Đài Nam giá rẻ qua tổng đài 0888332933. Đây là cách đặt vé an toàn, rẻ hơn tự đặt trên mạng, có hóa đơn thuế và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra vé máy bay đi Đài Nam giá rẻ đã mua qua tổng đài: 19001886.

Vé máy bay đi Đài Nam tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Vé máy bay đi Đài Nam giá rẻ tại Vietjettravel luôn được cam kết thấp nhất. Để tránh rủi ro khi đặt vé trực tuyến, Vietjettravel không tích hợp chức năng đặt vé online. Tuy nhiên, hành khách muốn bay chỉ cần gọi điện, giá vé rẻ hãy để Vietjetravel lo.
Khuyến mại giảm tới 1000000đ khi mua vé máy bay đi Đài Nam giá rẻ Vietjet từ 20 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, hành lý 30kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay đi Đài Nam giá rẻ Vietjet Air: 0888332933.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.