Vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ Vietjet Air

0

Mua vé máy bay đi Gia Lai hãng nào giá rẻ?

Nổi tiếng nhất ở Gia Lai là Biển Hồ T’Nưng, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7 km. Hồ được hình thành từ một miệng núi lửa, đứng nhìn mãi ra xa vẫn không thấy bờ. Biển Hồ được ví như đôi mắt của người dân Gia Lai nói chung và của người dân thành phố Pleiku nói riêng là vì vậy.
Vé máy bay đi Gia Lai có nhiều đường bay và nhiều hãng khai thác. Vietnam Airlines là hãng có chất lượng tốt nhất, trong khi Vietjet lại có giá vé rẻ nhất. Vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ Vietjet Air gồm các đường bay từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Vinh.

Giá vé máy bay đi Gia Lai.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ Vietjet tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé. Các hạng vé khuyến mại, giá rẻ thường được bán vào mùa thấp điểm và phải đặt trước từ 1 đến 3 tháng.
Vé máy bay đi Gia Lai Vietjet không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 110000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay đi Gia Lai, sân bay Pleiku hãng Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ Vietjet (Chưa VAT)
Giá vé từ
Hà Nội Pleiku Call Call 399.000đ đến 3.000.000đ
Hải Phòng Pleiku Call Call 299.000đ đến 3.000.000đ
Vinh Pleiku Call Call 99.000đ đến 2.800.000đ
Sài Gòn Pleiku Call Call 99.000đ đến 1.520.000đ

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vé máy bay Vietjet là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay đi Gia Lai trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc tại các phòng vé toàn quốc. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé Vietjet qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay đi Gia Lai đã đặt qua tổng đài Vietjet: 19001886.

Vé máy bay đi Gia Lai tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay đi Gia Lai tại Vietjettravel luôn được cam kết rẻ nhất. Để tránh rủi ro khi đặt vé trực tuyến, Vietjettravel không tích hợp chức năng đặt vé online. Tuy nhiên, mua vé máy bay đi Gia Lai tại Vietjettravel rất đơn giản và an toàn. Hành khách chỉ cần gọi tổng đài 0462977615 và tất cả các bước đặt vé sẽ hoàn thành chỉ trong 2 phút.
Khuyến mại giảm tới 74% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Gia Lai từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.