Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air

0

Mua vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ hãng nào?

Thành phố cảng Hải Phòng với khu du lịch Cát Bà, vịnh Lan Hạ với nhiều bãi tắm đẹp luôn là điểm đến hấp dẫn du khách. Ngoài ra, Hải Phòng còn nổi tiếng với cuộc sống nhộn nhịp về đêm ở Đồ Sơn, được ví von như Bangkok của Việt Nam.
Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ có nhiều hãng khai thác và nhiều đường bay. Vietjet Air là hãng giá rẻ có nhiều đường bay đến Cát Bi, Hải Phòng nhất. Đây cũng là hãng được du khách lựa chọn nhiều nhất trong năm 2016. Dưới đây là một vài lý do chính nên mua vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air:

  1. Vietjet Air sở hữu đội bay đa dạng, mới và hiện đại và an toàn.
  2. Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ có nhiều đường bay, dễ đặt vé.
  3. Vietjet Air là hãng có nhiều khuyến mại nhất tại Việt Nam.
  4. Đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet rất dễ dàng, hỗ trợ tốt và lịch bay ổn định.
  5. Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ có thể thay đổi tên, ngày giờ và hành trình bay.

Giá vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé. Các hạng vé khuyến mại, giá rẻ thường được bán vào mùa thấp điểm và phải đặt trước từ 1 đến 3 tháng.
Giống như Jetstar, vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 110000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ hãng Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet (Chưa VAT)
Giá vé từ
TPHCM Hải Phòng Call Call 399.000đ đến 3.000.000đ
Phú Quốc Hải Phòng Call Call 599.000đ đến 3.200.000đ
Pleiku Hải Phòng Call Call 399.000đ đến 2.580.000đ
Buôn Ma Thuột Hải Phòng Call Call 399.000đ đến 2.580.000đ
Đà Nẵng Hải Phòng Call Call 149.000đ đến 2.050.000đ
Đà Lạt Hải Phòng Call Call 599.000đ đến 3.000.000đ
Nha Trang Hải Phòng Call Call 399.000đ đến 3.000.000đ

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ có thể đặt trực tuyến, qua điện thoại hoặc tại các phòng vé toàn quốc. Tuy nhiên, tự đặt vé máy bay Vietjet trên mạng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, rẻ hơn tự đặt trên mạng, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ đã đặt qua tổng đài Vietjet: 19001886.

Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ tại Vietjettravel luôn được cam kết thấp nhất. Để tránh rủi ro khi đặt vé trực tuyến, Vietjettravel không tích hợp chức năng đặt vé online. Tuy nhiên, hành khách chỉ cần gọi tổng đài 0462977615 và việc đặt vé sẽ hoàn thành chỉ trong 2 phút.
Khuyến mại giảm tới 33% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch giá vé. Tổng đài đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.