Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ Vietjet Air

0

Vietjet mở đường bay thẳng TP Hồ Chí Minh đi Jakarta.

Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ từ Tp Hồ Chí Minh có nhiều hãng khai thác. Phổ biến và có chất lượng dịch vụ tốt nhất là Vietnam Airlines. Trong khi đó, Vietjet là hãng bán vé máy bay đi Indonesia giá rẻ mới nhất và cũng có giá hấp dẫn nhất. Chặng bay TP Hồ Chí Minh đi Jakarta là tuyến bay đầu tiên tới xứ vạn đảo của Vietjet.
Đường bay TP.HCM – Jakarta dự kiến khai thác khứ hồi hàng ngày từ 20/12/2017, thời gian bay khoảng 03 giờ. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 20h40 và đến Jakarta lúc 23h40 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 01h40 từ Jakarta (giờ địa phương) và tới TP.HCM lúc 04h40.

Giá vé máy bay đi Indonesia giá rẻ Vietjet.

Tùy ngày bay, thời điểm đặt vé, vé máy bay đi Indonesia giá rẻ có những mức giá khác nhau. Các hạng vé khuyến mại thường được bán trước từ 2 đến 3 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các hạng vé cao hơn sẽ được áp dụng.
Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ không hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi. Mặc dù vậy, hầu hết các hạng vé đều có thể thay đổi và mua thêm hành lý kí gửi tới 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 220000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay đi Indonesia giá rẻ hãng Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ Vietjet (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Jakarta Call Call 249.000 – 599.000 699.000 – 899.000 1.030.000 – 1.460.000 1.700.000đ – 3.800.000đ

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé máy bay đi Indonesia giá rẻ trên mạng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ qua tổng đài 02462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, rẻ hơn tự đặt trên mạng, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Cho nên, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra vé máy bay đi Indonesia giá rẻ đã đặt qua tổng đài: 19001886.

Vé máy bay đi Cao Hùng tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ tại Vietjettravel được cam kết rẻ nhất.
Khuyến mại giảm tới 44% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet Air tại Vietjettravel đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Tổng đài đặt vé máy bay đi Indonesia giá rẻ hãng Vietjet: 02462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.