Vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Tp Hồ Chí Minh

0

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Tp Hồ Chí Minh.

Malaysia có khí hậu nhiệt đới quanh năm nên có thể mua vé máy bay đi Kuala Lumpur bất kỳ mùa nào. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch thăm thú khu vực bờ đông của các hòn đảo thì tốt nhất nên tránh thời gian từ cuối năm đến đầu năm sau vì khi đó các khu nghỉ dưỡng bên bờ biển đều đóng cửa.
Vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Tp Hồ Chí Minh có nhiều hãng khai thác như Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Air Asia và mới nhất là Vietjet Air. Sử dụng đội tàu bay A321 hiện đại, an toàn và mới nhất của Airbus cùng với tần suất bay mỗi ngày 1 chuyến, mua vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ Vietjet Air luôn mang đến cho du khách những chuyến bay vui vẻ và tiết kiệm nhất.
Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Tp Hồ Chí Minh hãng Vietjet Air có nhiều loại vé khác nhau và được mở bán từ hạng vé thấp lên hạng vé cao. Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ nhất Vietjet Air vì thế đòi hỏi phải có kế hoạch mua sớm trước từ 2 – 3 tháng. Vào những dịp lễ hội lớn như Giáng Sinh/Năm mới, Tết Trung Hoa, Merdeka hay Tết độc lập (31 tháng 8) và lễ hội Hồi giáo Hari Raya Puasa, vé máy bay đi Kuala Lumpur thường có lượng đặt vé cao nhất và các chuyến bay đều kín chỗ từ rất sớm. Giai đoạn từ cuối năm đến đầu năm sau là thời điểm mua vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Tp Hồ Chí Minh có nhiều hạng vé giá rẻ nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Tp Hồ Chí Minh hãng Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Tp Hồ Chí Minh (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Kuala Lumpur Call Call 289.000 – 599.000 1.460.000 – 1.580.000 1.720.000 – 1.880.000 1.960.000 – 3.300.000

Mua vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ Vietjet Air ở đâu?

Vietjet Air sử dụng loại vé điện tử như tất cả các hãng hàng không khác trên thế giới và bán trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ và cung cấp số vé điện tử là có thể làm thủ tục lên máy bay rất đơn giản. Do vậy, mua vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Tp Hồ Chí Minh có thể đặt trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc đến trực tiếp các phòng vé chính thức của Vietjet Air. Tuy nhiên, cách đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Vietjet Air đơn giản, nhanh nhất, an toàn và luôn đảm bảo giá vé rẻ nhất là gọi tổng đài 0868129333.
Vietjettravel là tổng đại lý bán vé máy bay Vietjet Air toàn quốc. Mua vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Tp Hồ Chí Minh tại Vietjettravel luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được Vietjet Air đảm bảo mọi quyền lợi và bảo hành suốt chuyến bay. Ưu đãi khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 3.999.000 khi mua vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ Vietjet Air từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel. Miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi VIP và phòng chờ VIP tại sân bay khi mua vé máy bay Vietjet Air đi Kuala Lumpur hạng Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Tp Hồ Chí Minh giá rẻ Vietjet Air: 0868129333.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.