Vé máy bay đi Nha Trang Vietjet giá rẻ nhất

0

Lý do nên mua vé máy bay đi Nha Trang Vietjet.

Nha Trang là một trong những thành phố biển du lịch hấp dẫn nhất Việt nam. Những bãi biển cát trắng trải dài, làn nước xanh ngắt được ví như Maldives của Việt Nam luôn muốn níu chân du khách.
Vé máy bay đi Nha Trang Vietjet có nhiều hãng khai thác. Vietnam Airlines dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, trong khi Vietjet cũng đang rất hấp dẫn du khách. Dưới đây là một vài lý do chính nên chọn mua vé máy bay đi Nha Trang Vietjet:

  • Vietjet Air là hãng có nhiều vé khuyến mại đi Nha Trang nhất.
  • Vé máy bay đi Nha Trang Vietjet có nhiều đường bay và tần suất bay lớn, dễ săn được vé giá rẻ.
  • Vietjet Air sở hữu đội tàu bay hùng hậu, hiện đại và khá sang trọng.
  • Vé máy bay đi Nha Trang Vietjet có thể thay đổi ngày giờ, tên khách, thay đổi hành trình bay.
  • Phí đổi tên và phí hành lý của Vietjet rẻ nhất trong số các hãng hàng không giá rẻ.

Giá vé máy bay đi Nha Trang Vietjet.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Giá vé máy bay đi Nha Trang Vietjet tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé. Các hạng vé khuyến mại thường được bán vào mùa thấp điểm và phải đặt trước từ 1 đến 3 tháng.
Vé máy bay đi Nha Trang Vietjet không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, du khách có thể mua thêm hành lý kí gửi với các gói cước từ 15kg đến 40kg. Giá vé trẻ em từ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 110000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay đi Nha Trang Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay đi Nha Trang Vietjet (Chưa VAT)
Giá vé từ
Hải Phòng Nha Trang Call Call 449.000đ đến 3.000.000đ
Hà Nội Nha Trang Call Call 44.000đ đế 3.000.000đ
Thanh Hóa Nha Trang Call Call 299.000đ đế 2.580.000đ
Sài Gòn Nha Trang Call Call 99.000đ đế 1.520.000đ

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vé máy bay Vietjet là loại vé điện tử, rất tiện lợi, an toàn, chỉ cần code vé là bay được. Cho nên, vé máy bay đi Nha Trang Vietjet có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé Vietjet qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay đi Nha Trang Vietjet đã đặt qua tổng đài Vietjet: 19001886.

Vé máy bay đi Nha Trang Vietjet tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay đi Nha Trang tại Vietjettravel luôn được cam kết thấp nhất. Vietjettravel không tích hợp chức năng đặt vé online để tránh rủi ro khi thanh toán bằng thẻ cho du khách. Tuy nhiên, du khách đặt vé máy bay đi Nha Trang Vietjet chỉ cần gọi tổng đài 0462977615.
Khuyến mại giảm tới 37% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Nha Trang Vietjet từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay đi Nha Trang Vietjet giá rẻ nhất: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.