Vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội Vietjet

0

5 lý do nên mua vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội Vietjet.

Tuy khoảng cách từ Đồng Hới, Quảng Bình đến Hà Nội không xa nhưng máy bay vẫn là phương tiện được yêu thích nhất. Vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội từ năm 2017 ngoài Vietnam Airlines còn có thêm lựa chọn mới là hãng Vietjet. Việc lựa chọn mua vé của hãng nào tùy thuộc nhu cầu, khả năng chi trả và mục đích chuyến đi của mỗi người. Dưới đây là một số lý do nên mua vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội Vietjet:

  • Vietjet Air là hãng giá rẻ có đội tàu bay mới, hiện đại bậc nhất khu vực.
  • Vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội của Vietjet luôn được cam kết rẻ nhất.
  • Đặt vé máy bay Vietjet có thể thay đổi ngày giờ bay, tên khách, hành trình bay.
  • Vietjet Air là hãng có nhiều khuyến mại hấp dẫn nhất.
  • Vé máy bay Vietjet có lịch bay ổn định, nhiều lựa chọn hành lý kí gửi.

Giá vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội Vietjet.

Cũng như các đường bay khác, vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội có nhiều mức giá khác nhau. Vé giá rẻ, khuyến mại thường được bán trước từ 1 đến 3 tháng, không áp dụng vào mùa cao điểm. Vì thế, Vietjet khuyến cáo hành khách nên đặt vé sớm, tránh tình trạng hết chỗ hoặc giá vé lên quá cao.
Vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi giá 110000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội của Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội Vietjet(Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Đồng Hới Hà Nội Call Call 99.000 – 299.000 390.000 – 580.000 660.000 – 930.000 1.020.000 – 1.550.000

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt chỗ, mua vé. Giá vé trên chưa bao gồm thuế và các khoản phí khác.

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vé máy bay Vietjet là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trên mạng rất nhiều rủi ro, khó thay đổi, không có hóa đơn và giá vé cao. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội qua tổng đài 0462977615. Đây là hình thức đặt vé truyền thống, phổ biến, giá rẻ và an toàn nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo, Viber. Kiểm tra vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội đã mua qua tổng đài 19001886.

Vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội tại Vietjettravel.

Có nhiều đại lý bán vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội của Vietjet Air. Để tránh rủi ro, du khách nên đặt vé tại các đại lý chính thức, uy tín. Tuyệt đối không mua vé máy bay Vietjet Air được rao bán, sang nhượng trên mạng.
Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet. Vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội tại Vietjettravel được cam kết rẻ nhất. Khuyến mại giảm giá tới 70% khi mua vé trước 3 tháng. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Tổng đài đặt vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội giá rẻ Vietjet:0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.