Vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ

22

Mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ nhất.

Từ khi Air Mekong dừng bay thì vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ chỉ có duy nhất Vietnam Airlines bán. Bởi vậy hành khách luôn gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua tìm kiếm và mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ của hãng này. Với nhu cầu đi lại ngày càng cao, đặc biệt vào mùa cao điểm và những ngày nghỉ Lễ, Tết thì nhu cầu mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ luôn rất cao dẫn đến đường bay này thường xuyên cháy vé. Nắm bắt được điều đó, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air chính thức mở bán vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ từ tháng 10/2015.
Thời gian đầu, Vietjet Air khai thác đường bay này với tần suất 7 chuyến/ tuần. Vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ Vietjet Air được mở bán nhiều hạng vé linh hoạt, lịch bay được mở dài cho cả năm giúp khách hàng dễ dàng lên kế hoạch mua vé sớm. Bên cạnh đó, với đội tàu bay hiện đại và tiện nghi, hành khách mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ Vietjet Air luôn được đảm bảo giờ bay ổn định cùng với sự phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp của đội tiếp viên trẻ trung, năng động.
Tuy có nhiều hạng giá vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ nhưng điều đó không có nghĩa bất kỳ thời điểm nào hành khách cũng có thể mua được giá khuyến mại. Nguyên do là mỗi chuyến bay chỉ có khoảng 20% số ghế (khoảng 40 vé) được bán giá khuyến mại và các hạng vé này luôn được mở bán trước từ 2 đến 3 tháng. Khi các hạng vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ đó được bán hết, hệ thống sẽ tự động cập nhật các hạng giá cao hơn. Vì thế, để có thể mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ nhất thì hành khách cần có kế hoạch mua vé sớm. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ cụ thể như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Gia Lai Hà Nội 17:10 18:45 299.000 – 599.000 699.000 – 799.000 900.000 – 1.410.000 1.560.000 – 2.650.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ Vietjet Air.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ có các quy định về điều kiện vé, quy định hành lý, giá vé khá chặt chẽ. Vì thế hãng này luôn có rất nhiều hạng vé giá rẻ, khuyến mại cho nhiều giai đoạn bay khác nhau. Và khi mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ của Vietjet, hành khách cần lưu ý

 • Vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ không hoàn, không hủy trừ trường hợp đặc biệt, bất khả kháng.
 • Hành khách mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ Vietjet không được miễn phí hành lý kí gửi.
 • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trên lên mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ sẽ tính bằng giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
 • Đặt mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ hãng Vietjet, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, thay đổi hành trình bay và cả tên người bay rất dễ dàng và đóng phí theo quy định.
 • Mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ Vietjet, hành khách sẽ không được phục vụ bữa ăn, đồ uống miễn phí.

Mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ tại Vietjettravel.vn.

Mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ rất dễ dàng do toàn bộ hệ thống vé của Vietjet đều là vé điện tử. Vì thế hành khách có thể mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên phần lớn khách hàng luôn lựa chọn phương thức đặt mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ qua tổng đài 0462977615 và thanh toán chuyển khoản.
Vietjettravel.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ chính thức của Vietjet Air. Đặt mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ tại Vietjettravel, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua.
Đối với khách hàng mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ từ 3 khách khứ hồi trở lên sẽ được tặng ngay 100,000 đến 300,000 tiền mặt khi thanh toán chuyển khoản. Khách hàng công ty khi đặt vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ tại Vietjettravel từ 10 khách trở lên sẽ nhận ngay khuyến mại quà tặng từ 400,000 đến 1.500.000 đồng. Toàn bộ vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ xuất tại Vietjettravel đều được xuất hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng thấy vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng hành trình bay, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Mua vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội giá rẻ Vietjet Air đơn giản, dễ dàng, an toàn và chính hãng, chỉ cần gọi: 0462977615, phục vụ 24/24.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

22 Bình luận

 1. 4 ve pleiku di HA Noi ( khuu hoi sau 15 ngay) . ngay di 2/2/2016 ( duong lich) . ngay ve 16/2/2016 ( DL) . yeu cau bao gia , gio bay , hinh thuc mua ve , thanh toan

  • Chào bạn,

   Giá vé máy bay Gia Lai đi Hà Nội ngày 23/11 hiện đang bán rẻ nhất là 599000đ/ 1 khách chưa thuế. Chiều từ Hà Nội đi Gia Lai ngày 3/12 cũng có giá là 599000đ/1 lượt chưa thuế.
   Giá vé cao hơn sẽ được áp dụng khi các hạng giá trên được bán hết. Để đặt chỗ, mua vé vui lòng gọi tổng đài 0462977615.

   Rất mong được phục vụ bạn,

   Trân trọng,

  • Chào bạn,

   Vé máy bay từ Gia Lai, Pleiku đi Hà Nội đã được gửi vào email của bạn. Vui lòng kiểm tra lại mail và gọi tổng đài 0462977615 để được trợ giúp đặt vé sớm, tránh tình trạng tăng giá

   Thanks

 2. Cho minh hỏi hiện tại vé bay từ gia lai về hà nội là 1ve bao nhiêu tiền. Thời gian bay cụ thể thế nào và hình thức thanh toán như thế nào. Mình đặt 2 vé. 1vé bay ra và 1vé bay vào. Thời gian mình đi là ngày 17/2/2016. Ngày vào là ngày 21/2/2016..

  • Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Vietjet Travel. Phòng vé đã gửi báo giá vé máy bay từ Gia Lai đến Hà Nội giai đoạn đầu tháng 6 theo lịch bay bạn yêu cầu qua email. Vui lòng kiểm tra và gọi tổng đài 0462977615 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

 3. Pingback: Vé máy bay Pleiku đi Hà Nội Vietnam Airlines giá từ 599000đ

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.