Vé máy bay Gia Lai đi Vinh rẻ nhất Vietjet Air

5

Bảng giá vé máy bay Gia Lai đi Vinh.

Chào năm mới 2016, Vietjet Air mở bán 3 đường bay mới gồm vé máy bay Hải Phòng Gia Lai, vé máy bay Sài Gòn đi Tuy Hòavé máy bay Gia Lai đi Vinh. Đường bay từ Pleiku, Gia Lai đi Vinh đã từng được Air Mekong khai thác rất thành công những năm 2010 – 2011. Tuy nhiên, sau khi Air Mekong dừng bay năm 2012 thì không có hãng nào khai thác tuyến bay này.
Vé máy bay Gia Lai đi Vinh được Vietjet Air khai thác thời gian đầu với tần suất 3 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7 và sử dụng đội tàu bay Airbus A320 – 321 mới và hiện đại nhất của Airbus. Chuyến bay đầu tiên của hãng này sẽ khởi hành từ sân bay Pleiku Gia Lai lúc 9:50 sáng và đến sân bay Vinh lúc 11:15 ngày 16/1/2016. Giá vé máy bay Gia Lai đi Vinh gồm nhiều mức giá khác nhau và các hạng vé giá rẻ, khuyến mại thường được mở bán trước từ 2 – 6 tháng. Do tần suất bay thấp nên Vietjet Air khuyến cáo hành khách nên có kế hoạch đặt vé sớm để có được các mức giá rẻ nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Gia Lai đi Vinh hãng Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Gia Lai đi Vinh Vietjet Air (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Gia Lai Vinh Call Call 199.000 – 399.000 480.000 – 750.000 840.000 – 1.060.000 1.190.000 – 2.250.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Gia Lai đi Vinh.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ thế hệ mới khá được yêu thích tại Việt Nam. Mua vé máy bay Gia Lai đi Vinh của Vietjet Air luôn có nhiều hạng vé giá rẻ, khuyến mại hấp dẫn. Tuy nhiên, cũng như các hãng hàng không giá rẻ khác, Vietjet Air có những quy định về vé, hành lý khá chặt chẽ. Vì thế, khi mua vé máy bay Gia Lai đi Vinh giá rẻ Vietjet Air hành khách cần lưu ý:

 • Vé máy bay Gia Lai đi Vinh Vietjet Air là loại vé không hoàn hủy.
 • Mua vé máy bay Gia Lai đi Vinh giá rẻ Vietjet Air chỉ được miễn phí 7kg hành lý xách tay. Hành lý kí gửi nếu muốn mang theo sẽ phải đóng phí. Vietjet Air có các gói hành lý từ 15kg đến 40kg với giá chỉ từ 143000 đồng.
 • Hành khách mua vé máy bay Gia Lai đi Vinh giá rẻ Vietjet Air có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, hành trình bay và đóng phí thay đổi, phí chênh lệch giá vé theo quy định.
 • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Gia Lai đi Vinh hãng Vietjet Air tính bằng giá người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
 • Thời gian mở quầy làm thủ tục tại sân bay của Vietjet Air là trước giờ bay 2 tiếng, thời gian đóng quầy trước giờ bay 40 phút. Hành khách mua vé máy bay Gia Lai đi Vinh cần có mặt trước ít nhất 90 phút để làm thủ tục bay.

Cách mua vé máy bay Gia Lai đi Vinh.

Đặt vé máy bay Gia Lai đi Vinh rất đơn giản bởi vé máy bay Vietjet sử dụng vé điện tử tiện lợi và an toàn. Hành khách có thể mua vé máy bay từ Pleiku Gia Lai đi Vinh trực tuyến hoặc đặt qua các đại lý, phòng vé Vietjet chính thức toàn quốc. Tuy nhiên cách mua vé máy bay Gia Lai đi Vinh nhanh nhất, đơn giản, giá gốc chính hãng và an toàn là gọi tổng đài 0462977615.

Thanh toán tiền vé máy bay Vietjet thế nào?

Hành khách mua vé máy bay Gia Lai đi Vinh hãng Vietjet Air có thể thanh toán tiền mặt, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel.

Nhận và kiểm tra lại vé thế nào?

Vé máy bay điện tử cho phép nhận vé qua điện thoại (tin nhắn SMS), qua email, qua máy fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé điện tử được in ra bằng máy in và giấy bình thường không cần dấu. Hành khách mua vé máy bay Gia Lai đi Vinh sau khi có được số vé (Code vé) điện tử nếu chưa yên tâm có thể gọi đến tổng công ty Vietjet qua số 19001886 để kiểm tra và xác thực lại vé.

Đặt vé máy bay Gia Lai đi Vinh tại Vietjettravel

Vietjettravel.vn là tổng đại lý bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay Gia Lai đi Vinh tại Vietjettravel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và được Vietjet Air đảm bảo đến khi kết thúc toàn bộ chuyến bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1000,000đ khi mua vé máy bay Gia Lai đi Vinh từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Mua vé máy bay từ Pleiku Gia Lai đi Vinh tại Vietjettravel đều có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay qua tổng đài 0462977615.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay Gia Lai đi Vinh tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé và cùng hãng vận chuyển. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí đổi tên người bay và miễn phí chọn ghế ngồi cùng dịch vụ phòng chờ VIP khi mua vé máy bay Vietjet Air từ Pleik Gia Lai đi Vinh hạng Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay Gia Lai đi Vinh giá rẻ nhất Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

5 Bình luận

 1. Tạ Quang Thọ . Sn 1977
  Hồ Thị Hương Giang. Sn 1980
  Tạ Quang Phát. Sn 2005
  Tạ Quang Minh. Sn 2008
  Mua vé máy bay giá khuyến mại, Gia Lai đi Vinh, tư ngày 01/6/2016. Vinh đi Gia Lai, từ ngày 10/6/2016

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.