Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội tháng 6

0

Lịch bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 6/2017 của Vietjet.

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là 1 trong 3 cảng hàng không quốc tế nhộn nhịp nhất Việt Nam. Trong số các tuyến bay nội địa từ Đà Nẵng, đường bay đến Hà Nội và TPHCM là tấp nập nhất. Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội tháng 6 có nhiều hãng khai thác. Vietnam Airlines là hãng bay có chất lượng dịch vụ 4 sao và đội tàu bay hiện đại nhất. Trong khi đó, vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội Vietjet là lựa chọn tốt ở phân khúc giá rẻ.
Lịch bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 6 được Vietjet khai thác với tần suất 12 chuyến mỗi ngày. Với đội tàu bay Airbus mới nhất, vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội của Vietjet có thời gian bay hết 1 giờ 15 phút.

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội Vietjet tháng 6.

Tùy thời điểm đặt chỗ, vé máy bay Vietjet có những mức giá khác nhau. Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội Vietjet tốt nhất tháng 6 chỉ từ 480000đ/ lượt chưa thuế. Do là mùa du lịch hè cao điểm nên để mua được các hạng vé giá rẻ, hành khách cần đặt trước từ 2 đến 3 tháng.
Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội Vietjet không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, tên khách và mua hành lý gửi từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 110000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội Vietjet tháng 6 tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội tháng 6(Chưa thuế)
Mua trong tháng 1,2 Mua trong tháng 3,4 Mua trong tháng 5,6 Mua trong tháng 7
Đà Nẵng Hà Nội Call Call 480.000 – 580.000 660.000 – 750.000 840.000 – 930.000 1.060.000 – 2.050.000

Đặt vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội Vietjet thế nào?

Vé máy bay Vietjet là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội Vietjet online, qua đại lý hoặc điện thoại. Tự đặt vé trên mạng tuy được quảng cáo nhiều nhưng rất rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi, và không có hóa đơn thuế. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội Vietjet qua tổng đài 0462977615. Đây là hình thức đặt vé truyền thống, phổ biến, giá rẻ, được hỗ trợ 24/24 và an toàn nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo, Viber. Kiểm tra lại vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội đã mua qua tổng đài 19001886.

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet tại Vietjettravel.

Có nhiều đại lý bán vé Vietjet và giá vé ở mỗi đại lý không giống nhau. Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Đặt vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội tại Vietjettravel được cam kết rẻ nhất. Khuyến mại giảm tới 45% phí phục vụ khi mua từ 20 vé trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet tại Vietjettravel có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Tổng đài mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng Hà Nội hãng Vietjet Air tháng 6:0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.