Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Vietjet Air

0

Mua vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn hãng nào?

Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa bản địa đặc sắc, món ăn hấp dẫn, Quy Nhơn xứng đáng là điểm du lịch bụi đầy hấp dẫn. Bên cạnh đó, sự bùng nổ của các hãng hàng không giá rẻ đã khiến các tour du lịch đi Quy Nhơn ngày càng thu hút du khách.
Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn của Vietnam Airlines là hấp dẫn nhất bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giờ bay ổn định. Trong khi đó, ở phân khúc giá rẻ thì Vietjet đang chiếm ưu thế nhờ lịch bay đều, nhiều khuyến mại. Bên cạnh đó, Vietjet còn hấp dẫn du khách bởi hầu hết các hạng vé đều có thể đổi tên người bay.

Giá vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Vietjet.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé. Các hạng vé khuyến mại thường được bán vào mùa thấp điểm và phải đặt trước từ 1 đến 3 tháng.
Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, Vietjet cho phép thay đổi vé và mua thêm hành lý kí gửi với các gói cước từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 110000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn (Chưa VAT)
Giá vé từ
Hà Nội Quy Nhơn Call Call 399.000đ đến 3.000.000đ
Sài Gòn Quy Nhơn Call Call 199.000đ đến 2.050.000đ

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vé máy bay Vietjet là loại vé điện tử, rất tiện lợi, an toàn, chỉ cần code vé là bay được. Cho nên, vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé Vietjet qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn đã đặt qua tổng đài Vietjet: 19001886.

Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn tại Vietjettravel luôn được cam kết thấp nhất. Để tránh rủi ro khi đặt vé trực tuyến, Vietjettravel không tích hợp chức năng đặt vé online. Tuy nhiên, du khách đặt vé chỉ cần 1 phút gọi tổng đài 0462977615.
Khuyến mại giảm tới 37% phí phục vụ khi mua vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn của Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.