Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột

1

Nên mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột của Vietjet?

Đường bay từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột luôn là một trong những tuyến bay có lượng khách đặt vé khá cao. Tuy nhiên cho tới thời điểm này chỉ có Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột. Tần suất bay của cả Vietnam Airlines và Vietjet Air chặng bay này là không cao, và đây chính là một trong những lý do khách hàng luôn gặp không ít khó khăn trong việc tìm mua vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Buôn Ma Thuột.
Theo thống kê của chúng tôi, lượng khách đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột hãng Vietjet trong 6 tháng cuối năm 2014 đã có sự gia tăng hơn 180% so với thời cùng kỳ năm trước. Vậy điều gì khiến khách hàng ngày càng yêu thích đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột hãng Vietjet Air? Dưới đây là một vài nguyên nhân chính khách hàng lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ Vietjet

  1. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột hãng Vietjet Air luôn có nhiều chương trình khuyến mại, giá vé rẻ hơn nhiều so với hãng khác nếu đặt vé sớm.
  2. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột hãng Vietjet Air dễ dàng thay đổi ngày bay, giờ bay, được phép đổi tên người bay, sang nhượng vé đã mua cho người khác bay với chi phí hợp lý.
  3. Vietjet Air bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột với khung giá rất rộng, gồm nhiều hạng đặt chỗ khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn mua được vé giá rẻ tại nhiều thời điểm. Giờ bay đẹp cũng là lý do khách hành lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột của Vietjet
  4. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột hãng Vietjet Air rất dễ trên nhiều kênh bán khác nhau, nhiều phương thức thanh toán linh hoạt.
  5. Khách hàng mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột hãng Vietjet Air có thể lựa chọn mua hành lý kí gửi tới 40kg. Hành khách cũng có thể tự làm thủ tục check in trực tuyến, mua các dịch vụ như đặt trước ghế ngồi, dịch vụ bảo hiểm, đặt suất ăn…

Lịch bay, bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột.

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời trên những chiếc Airbus A320 mới nhất, hiện đại, tiện nghi, sang trọng và êm ái của Vietjet Air. Tần suất bay chặng này là 7 chuyến/ tuần. Mỗi chuyến bay đều được bán rất nhiều vé giá rẻ, và để đặt được các hạng vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột giá tốt nhât thì khách hàng cần phải có kế hoạch đặt vé sớm. Nguyên tắc mở bán chỗ của Vietjet Air là bán từ giá thấp nhất lên giá cao nhất. Đây là lý do nhiều khách hàng khi gọi điểm kiểm tra giá vé nhưng không đặt ngay, đến khi gọi lại đặt vé thì hạng giá lúc đầu kiểm tra đã hết!! Vì vậy chúng tôi khuyên quý khách khi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột, nếu lịch bay không thể thay đổi và không có hạng vé nào rẻ hơn. Hãy đừng do dự cung cấp họ tên để đặt giữ chỗ ngay và quý khách sẽ không lo chuyến bay tăng giá. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột dưới đây sẽ giúp quý khách có thể lập kế hoạch đặt vé sớm nhất.

Bay từ
 
Đến
 
Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột
   
Khuyến Mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Buôn Ma Thuột 11:25 13:05 699.000 – 799.000 900.000 – 1.030.000 1.140.000 – 1.410.000 1.560.000 – 2.870.000

Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột cần lưu ý gì?

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ, vì thế các điều kiện vé, điều lệ vận chuyển, quy định hành lý đều rất chặt chẽ. Bởi vậy, khi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột hãng Vietjet hành khách cần lưu ý:

  • Toàn bộ vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột hãng Vietjet Air là không thể hoàn hủy.
  • Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột hãng Vietjet Air cho phép thay đổi ngày giờ bay, đổi tên người bay, hành trình bay và đóng phí theo quy định. Thời gian để thực hiện thay đổi tùy thuộc loại vé và hành khách nên hỏi kỹ nơi mua vé.
  • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột được miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg. Hành khách muốn mang theo hành lý gửi phải đóng phí theo quy định, tương ứng với gói cước cần mua (Có các gói hành lý gửi từ 15 đến 40kg). Giá cước hành lý kí gửi mua tại thời điểm đặt vé rẻ hơn rất nhiều lần so với mua ở sân bay.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột tính bằng giá người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
  • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột nên kiểm tra lại thông tin vé trước ngày bay ít nhất 24 tiếng để đảm bảo cập nhật thông tin hành trình bay.

Cách đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột của Vietjet.

Vietjet Air bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột sử dụng dạng vé điện tử. Vì thế hành khách có thể dễ dàng mua được vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột trên nhiều kênh bán khác nhau. Một trong những cách đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột phổ biến nhất là đặt qua điện thoại và thanh toán chuyển khoản, hoặc thanh toán và nhận vé tại nhà.

Vietjettravel.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột tại Vietjettravel.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi, dịch vụ cho hạng vé đã mua.

Khuyến mại tặng ngay 100,000 tiền mặt cho khách hàng mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột khứ hồi từ 3 khách trở lên và thanh toán chuyển khoản. Với khách hàng công ty đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột khứ hồi từ 10 khách trở lên, khuyến mại giảm giá tới 45% phí phục vụ. Toàn bộ vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột được xuất tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch giá vé. Tổng đài đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột 24/24: 0462977615

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

1 phản hồi

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.