Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Siem Reap

0

Vietjet mở bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Siem Reap.

Siem Reap là điểm đến thú vị nhất ở đất nước chùa tháp với nhiều công trình kiến trúc cổ kính, nổi bật nhất là kỳ quan Angkor Wat. Đây là báu vật của Camphuchia, được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1992. Du lịch Siem Reap cũng rất dễ dàng và rẻ. Từ Hà Nội, du khách có thể mua vé của Vietnam Airlines, Vietjet, Angkor Air bay thẳng đi Siem Reap.
Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Siem Reap Vietjet đã được mở bán từ cuối năm 2014. Tuy nhiên, đường bay này sau đó tạm ngừng và chỉ mới được khai thác trở lại từ tháng 12/2016. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Siem Reap của Vietjet hấp dẫn bởi nó rẻ hơn nhiều lần so với hãng khác. Bên cạnh đó, mua vé Vietjet rất đơn giản, dễ thay đổi, dịch vụ tốt và đội tàu bay mới, an toàn.

Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Siem Reap.

Tùy thời điểm đặt vé, ngày bay, vé máy bay đi Siem Reap Vietjet có nhiều mức giá khác nhau. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Siem Reap thường phải đặt trước từ 1 đến 3 tháng. Đây chính là lý do du khách đặt vé càng muộn, giá vé càng cao.
Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Siem Reap Vietjet không hoàn hủy. Vietjet cũng không bao gồm hành lý kí gửi như Vietnam Airlines. Giá vé cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 220000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Siem Reap tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Siem Reap Vietjet (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Siem Reap Call Call 399.000 – 499.000đ 599.000đ – 840.000 930.000 – 1.060.000 1.190.000 – 3.400.000

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử đơn giản, an toàn, chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Siem Reap Vietjet rất dễ dàng. Hành khách có thể đặt trực tuyến, mua qua điện thoại hoặc tại các phòng vé ủy quyền của Vietjet. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến rất nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Siem Reap qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc Viber. Kiểm tra lại vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Siem Reap đã đặt qua tổng đài: 19001886.

Vé máy bay đi Siem Reap tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Siem Reap tại Vietjettravel luôn được cam kết thấp nhất. Để tránh rủi ro khi đặt vé trực tuyến, Vietjettravel không tích hợp chức năng đặt vé online. Tuy nhiên, hành khách chỉ cần gọi tổng đài 0462977615 và tất cả các bước đặt vé sẽ hoàn thành chỉ trong 2 phút.
Khuyến mại giảm giá tới 54% phí phục vụ khi mua từ 10 vé khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Siem Reap hãng Vietjet: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.