Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo

0

Nên mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo của Vietjet Air?

Sau khi mở đường bay thẳng đến Osaka, Vietjet tiếp tục mở đường bay thẳng Hà Nội đến Tokyo. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo bay thẳng trước kia thường rất khó mua vé. Nguyên nhân chính là chỉ có Vietnam Airlines và Japan Airlines khai thác chặng Hà Nội – Tokyo bay thẳng. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi vé máy bay đi Tokyo của Vietjet có sự quan tâm không kém gì người Mỹ xếp hàng mua Iphone. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo hãng Vietjet Air.

  • Giá vé rẻ hơn nhiều lần so với các hãng bay truyền thống khác.
  • Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo bay thẳng nên tiết kiệm thời gian.
  • Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo của Vietjet Air có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay.
  • Vé máy bay đi Tokyo của Vietjet sử dụng đội bay A321 mới, hiện đại và an toàn bậc nhất hiện nay.
  • Đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo có thêm nhiều tùy chọn hành lý gửi từ 15kg đến 40kg.

Giá vé máy bay đi Tokyo Vietjet.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau và giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt chỗ, ngày bay. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo hãng Vietjet được mở bán từ 21/8/2018. Chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành ngày 11/01/2019. Lịch bay Hà Nội đi Tokyo của Vietjet mỗi ngày 1 chuyến, thời gian bay hết 5 giờ 5 phút.
Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo của Vietjet thấp nhất chỉ từ 980000/ lượt chưa thuế. Khi mức giá rẻ được bán hết, các hạng vé cao hơn sẽ áp dụng. Đây chính là lý do đặt vé càng muộn, gần ngày bay, giá vé càng cao.
Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo hãng Vietjet không hoàn trả. Hành lý kí gửi không bao gồm trong giá vé và được bán với các gói từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 220.000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay đi Tokyo hãng Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo Vietjet (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Tokyo Call Call 980.000 – 1.860.000 2.160.000 – 3.400.000 3.940.000 – 5.200.000 5.900.000 – 8.100.000

Đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo được Vietjet Air mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến, qua điện thoại hoặc tại quầy vé Vietjet. Tuy nhiên, tự đặt vé trên website tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá vé cao và khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo qua tổng đài 02462977615. Đây là cách mua vé an toàn, đơn giản, rẻ hơn tự đặt trên mạng, có hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Cho nên, vé có thể nhận qua email, điện thoại, Zalo, Viber và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt. Kiểm tra vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo đã mua qua tổng đài: 19001886.

Lý do nên mua vé Vietjet tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo tại Vietjettravel được cam kết rẻ hơn tự đặt trên mạng.
Vietjettravel không tích hợp chức năng cho phép hành khách tự đặt vé online. Điều này đảm bảo sự an toàn và hỗ trợ tốt nhất sau đặt vé cho du khách.
Giảm 39% phí dịch vụ khi mua vé đoàn từ 15 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, hành lý 30kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo tại Vietjettravel có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Hoàn tiền 100% nếu giá vé tại Vietjettravel cao hơn đại lý khác cùng thời điểm mua vé, cho cùng chuyến bay. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tokyo hãng Vietjet Air: 02462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.