Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng

33

Vietjet Air bán vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng từ được khai thác đầu tiên bởi hãng Vietnam Airlines và có tần suất bay khá thấp, 1 chuyến/ ngày. Điều này đã mang lại vô vàn khó khăn cho hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng, đặc biệt là vào dịp lễ, Tết hay mùa cao điểm hè. Thấu hiểu được nỗi trăn trở của khách hàng, hãng hàng không Vietjet Air đã chính thức công bố bán vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng từ tháng 5/2015. Chuyến bay đầu tiên của hãng này sẽ khởi hành ngày 1/6/2015 và tần suất bay ban đầu là 7 chuyến/ tuần. Sự kiện này đã mang lại niềm vui lớn cho khách hàng, mang lại nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng hơn và tạo ra bước ngoặt trong phát triển du lịch của 2 thành phố lớn này. Và ngay trong những ngày đầu tiên bán vé, lượng khách mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng đã tăng rất nhanh. Có quá nhiều lý do để khách hàng nên chọn mua vé của Vietjet Air và dưới đây là một trong số những lý do chính:

 • Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng của Vietjet có nhiều hạng vé rẻ, nhiều mức giá khuyến mại cực hấp dẫn.
 • Mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng hãng Vietjet Air, hành khách có thể dễ dàng thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay, tên người bay với mức phí cực ưu đãi.
 • Đặt vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng hãng Vietjet, hành khách có cơ hội trải nghiệm đội bay Airbus A320 mới nhất, hiện đại và tiện nghi nhất của hãng Airbus.
 • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng có thể dễ dàng mua các dịch vụ cộng thêm, đặc biệt có thể mua hành lý kí gửi lên tới 40kg với mức phí cực rẻ.

Lịch bay, bảng giá vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng của Vietjet.

Vietjet Air bán vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng được khai thác mỗi ngày 1 chuyến. Tổng thời gian bay cho chặng này hết 1 giờ 15 phút. Với đội tàu bay mới A320 Sharklet, hành khách hoàn toàn yên tâm về sự ổn định giờ bay khi mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng của Vietjet Air.
Giá vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng được mở bán rất nhiều hạng giá khác nhau. Mỗi chuyến bay thường có khoảng 20% lượng vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng được bán ra. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, hệ thống sẽ tự động cập nhật các hạng giá cao hơn. Vì thế, để có thể mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng với những mức giá tốt nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm, trước khoảng 2 tuần vào mùa thấp điểm và 2 tháng vào mùa cao điểm. Thời điểm tốt nhất trong năm có thể mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng là từ tháng 9 đến tháng 12 và từ sau Tết Âm Lịch đến tầm giữa tháng 5. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng cụ thể như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hải Phòng Đà Nẵng 11:25 12:40 480.000 – 580.000 660.000 – 840.000 930.000 – 1.060.000 1.190.000 – 2.050.000

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ có các quy định về điều kiện vé, quy định hành lý, giá vé khá chặt chẽ. Cho nên khi đặt mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng hành khách cần lưu ý:

 • Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng của Vietjet Air không hoàn, không hủy trừ trường hợp đặc biệt, bất khả kháng.
 • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng của Vietjet không được miễn phí hành lý kí gửi. Mỗi khách hàng sẽ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg. Hành lý kí gửi sẽ được bán riêng và có các gói từ 15kg đến 40kg.
 • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trên lên mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng sẽ tính bằng giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
 • Đặt mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng hãng Vietjet, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, thay đổi hành trình bay và cả tên người bay rất dễ dàng và đóng phí theo quy định.
 • Mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng của Vietjet, hành khách sẽ không được phục vụ bữa ăn, đồ uống miễn phí.

Ưu đãi khi mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng hãng Vietjet.

Mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng rất dễ dàng do toàn bộ hệ thống vé của Vietjet đều là vé điện tử. Vì thế hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên phần lớn khách hàng luôn lựa chọn phương thức đặt mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng qua tổng đài 0462977615 và thanh toán chuyển khoản.
Vietjettravel.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ chính thức của Vietjet Air. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng tại Vietjettravel, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua.
Đối với khách hàng mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng từ 3 khách khứ hồi trở lên sẽ được tặng ngay 100,000 đến 300,000 tiền mặt khi thanh toán chuyển khoản. Khách hàng công ty khi đặt vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng tại Vietjettravel từ 10 khách trở lên sẽ nhận ngay khuyến mại quà tặng từ 400,000 đến 1.500.000 đồng. Toàn bộ vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng được xuất tại Vietjettravel đều được xuất hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng thấy vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng hành trình bay, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng đơn giản, dễ dàng, an toàn và chính hãng, chỉ cần gọi: 0462977615, phục vụ 24/24.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

33 Bình luận

  • Chào bạn,

   Theo lịch bay của bạn, giá vé máy bay Hải Phòng đi Đà nẵng khứ hồi rẻ nhất, đã bao gồm tất cả các khoản thuế, phí là 1840000/ 2 khách. Giá vé chưa có hành lý kí gửi. Chiều đi khởi hành lúc 11:25 từ Hải Phòng, chiều về bay lúc 13:20.

   Giá vé sẽ tăng lên mức cao hơn khi hạng giá trên được bán hết. Để đặt chỗ, mua vé vui lòng gọi tổng đài: 0462977615.

   Rất mong được phục vụ bạn

   Regards

  • Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Vietjet Travel. Phòng vé đã gửi báo giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Đà Nẵng theo lịch bay bạn yêu cầu qua email. Vui lòng kiểm tra và gọi tổng đài 0462977615 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

  • Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Vietjet Travel. Phòng vé đã gửi báo giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Đà Nẵng theo lịch bay bạn yêu cầu qua email. Vui lòng kiểm tra và gọi tổng đài 0462977615 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

 1. Tôi muốn đặt vé khứ hồi cho cơ quan đi Đà Nẵng thời gian đi về 5 ngày vào khoảng giữa tháng 6 đến đầu tháng 7, nhờ tư vấn cho mua vé rẻ nhất theo đoàn khoảng 20 đến 25 người. Xin cám ơn!

 2. NGUYỄN THỊ THÚY on

  Báo giá giúp mình vé khứ hồi Hải Phòng – Đà Nẵng cho 5 người, khởi hành tối ngày 17/8/2016 hoặc sáng ngày 18/8/2016, về vào ngày 21/8/2016.
  Xin cảm ơn!

  • Chào bạn,

   Giá vé khứ hồi từ Hải Phòng đi Đà Nẵng ngày 18/8 và về 21/8 hiện là 2390000đ/ khách chưa bao gồm thuế. Vui lòng gọi tổng đài 0462977615 để được tư vấn thêm thông tin và tìm kiếm giá vé rẻ cho các ngày bay khác.

   Trân trọng,

  • Chào bạn,

   Chào bạn,

   Giá vé khứ hồi từ Hải PHòng đi Đà Nẵng ngày 6/8 và về ngày 8/8 là 2120000đ/ khách chưa bao gồm thuế. Vui lòng gọi tổng đài 0462977615 để được tư vấn thêm thông tin và tìm kiếm giá vé rẻ cho các ngày bay khác.

   Trân trọng,

  • Chào bạn,

   Giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Đà Nẵng tùy thuộc vào ngày đi, ngày về của bạn. Vui lòng gọi tổng đài 0462977615 để được tư vấn thêm thông tin và tìm kiếm giá vé rẻ nhất.

   Trân trọng,

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.