Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội

10

Vietjet Air bán vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội

Nha Trang là thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Nha Trang có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, đặc biệt là có nhiều bãi biển đẹp và là nơi đã diễn ra rất nhiều sự kiện lớn như Festival Biển Nha Trang, các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới người Việt.
Sân bay quốc tế Cam Ranh cách trung tâm Nha Trang 35 km về phía Nam. Có nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến nay từ Nha Trang đi các thành phố lớn khác trong nước và cũng có nhiều tuyến bay quốc tế. Một trong những tuyến bay nhộn nhịp nhất là tuyến từ Nha Trang đi Hà Nội. Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội được khai thác bởi Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. So với Jetstar và Vietnam Airlines, Vietjet Air bán vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội được xem là có sức hấp dẫn khá lớn với du khách trong và ngoài nước. Có nhiều lý do khiến khách hàng lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội, và có thể kể ra những lý do chính như sau

 • Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội hãng Vietjet Air được đánh giá là có nhiều mức giá vé hấp dẫn và tiết kiệm nhất.
 • Đội tàu bay hãng Vietjet là những chiếc Airbus A320 Sharklet mới nhất, hiện đại, an toàn và tiện nghi
 • Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội của Vietjet Air rất dễ đặt và nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, lịch bay ổn định và tỉ lệ bay đúng giờ cao
 • Vietjet Air nổi tiếng có nhiều chương trình bán vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội khuyến mại cực hấp dẫn.
 • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội được phép thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay, tên người bay hay chuyển nhượng vé.
 • Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietjet Air được miễn phí hoàn toàn. Hành khách có thể mua hành lý kí gửi lên tới 40kg với giá cực hấp dẫn cũng là điểm gây ấn tượng lớn khiến khách hàng lựa chọn đặt mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội hãng Vietjet.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội

Vietjet Air bán vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội với tần suất 2 chuyến/ ngày vào mùa thấp điểm, và trong những giai đoạn cao điểm tần suất này tăng gấp đôi. Lịch bay của Vietjet Air được xem là rất ổn định và có nhiều khung giờ bay đẹp giúp khách hàng thoải mái lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất.

Giá vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội hãng Vietjet Air cũng được phân bổ bán rất linh hoạt. Mỗi chuyến bay đều được bán ra rất nhiều vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội. Tuy nhiên, các hạng giá vé rẻ nhất và vé khuyến mại thường chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ trên mỗi chuyến bay, và luôn được mở bán từ rất sớm. Vì vậy, để mua được vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm. Chi tiết bảng giá vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội cụ thể như sau

Bay từ  Đến  Giờ đi
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội(Chưa VAT)   
Khuyến mại  Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Nha Trang Hà Nội 12:25 14:15 599.000 – 699.000 799.000 – 900.000 1.030.000 – 1.410.000 1.560.000 – 2.650.000
Nha Trang Hà Nội 17:25 19:15 599.000 – 699.000 799.000 – 900.000 1.030.000 – 1.410.000 1.560.000 – 2.650.000

Xem thêm: Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội

Vietjet Air hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ và có những quy định rất nghiêm ngặt về điều kiện vé, chính sách giá v.v. Vì thế để giúp khách hàng sử dụng vé máy bay hiệu quả, hành khách khi đặt mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội hãng Vietjet Air cần lưu ý các vấn đề sau.

  1. Toàn bộ vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội của Vietjet Air đều không thể hoàn hủy sau khi thanh toán.
  2. Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội của Vietjet Air không miễn phí đồ ăn và hành lý kí gửi cho khách hàng. Mỗi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội chỉ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg. Hành lý kí gửi sẽ bị tính phí, chi tiết bảng giá cước hành lý xem
  3. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội hãng Vietjet sẽ tính bằng vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí 100%.
  4. Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội hãng Vietjet cho phép thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay, tên người bay không giới hạn số lần. Thời gian thay đổi tối thiểu trước 24h so với giờ bay. Tất cả thay đổi đều bị tính phí và chênh lệch giá nếu có.
  5. Vietjet Air mở quầy làm thủ tục trước giờ bay trên vé 2 tiếng, đóng quầy trước giờ bay 40 phút. Hành khách đảm bảo mang đầy đủ giấy tờ tùy thân của người lớn và trẻ em để làm thủ tục bay đúng giờ.

Cách đặt mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội.

Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội sử dụng loại vé điện tử, quản lý thông tin hành khách, hành trình bay và làm thủ tục bằng số vé điện tử của khách hàng. Các hạng vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội được mở bán sớm nhất trên mỗi chuyến bay, và thời điểm để mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội dễ nhất là từ cuối tháng 8 đến giáp Tết Nguyên Đán và từ cuối tháng 3 đến giữa tháng 5. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà nội trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán tại ngân hàng hoặc các phòng vé của Vietjet Air. Tuy nhiên phần lớn khách hàng lựa chọn đặt mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội qua hệ thống các đại lý, phòng vé ủy quyền của Vietjet.

Vietjettravel.vn là đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Đặt vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội tại Vietjettravel.vn, hành khách luôn được cam kết mua vé giá rẻ nhất, chính gốc, được Vietjet Air đảm bảo mọi quyền lợi và các dịch vụ theo kèm của hạng vé hành khách đã đặt. Bên cạnh đó, khi mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội từ 3 khách trở lên tại Vietjettravel và thanh toán chuyển khoản hoặc trực tiếp tại Phòng vé Vietjet 123Q Thụy Khuê, Hà Nội, hành khách sẽ được khuyến mại giảm 30% phí phục vụ. Với khách hàng doanh nghiệp khi đặt vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội tại Vietjettravel từ 10 khách khứ hồi trở lên sẽ được khuyến mại giảm 45% phí phục vụ. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội hãng Vietjet Air 24/24: 0462977615

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

10 Bình luận

  • Chào chị,

   Phòng vé đã gửi báo giá vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội giá rẻ nhất tháng 6 theo lịch bay của chị. Chị vui lòng kiểm tra và liên hệ tổng đài 0462977615 Hotlines: 0974135864 để được hỗ trợ mua vé

   Trân trọng

 1. Nguyễn Mạnh Tuấn on

  Chào Vietjet Travel

  Gia đình mình muốn đặt vé khứ hồi Hà Nội – Nha Trang cho 10 người (trong khung thời gian 22/05/2016 – 20/06/2016) miễn là có giá vé hợp lý . Đi và về trong vòng 7 ngày.

  Các bạn cho mình xin báo giá nhé.

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.