Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa

0

Vietjet bán vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa.

Sân bay quốc tế Cam Ranh, Nha Trang từ cuối năm 2015 đến nay liên tục có thêm các đường bay mới nối với các điểm nóng du lịch miền Trung như Nha Trang – Huế, Nha Trang đi Vinh của Jetstar và mới nhất là Nha Trang đi Thanh Hóa được khai thác bởi Vietjet Air.
Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa sẽ bay chuyến đầu tiên vào ngày 6/6/2016. Khai thác với tần suất ban đầu là 4 chuyến/ tuần vào Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật, vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa được khai thác bằng đội tàu bay A320 mới nhất của Airbus. Phong cách phục vụ trẻ trung cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, điều kiện vé linh hoạt là lý do vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của du khách trong và ngoài nước.
Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa gồm nhiều mức giá khác nhau và được mở bán từ hạng vé thấp lên hạng giá cao. Đây là một trong những đường bay “độc” mà chỉ có Vietjet khai thác nên các hạng vé khuyến mại thường bán rất sớm và hết cũng rất nhanh. Vì thế, để mua được vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm trước từ 2 đến 3 tháng. Vào giai đoạn cao điểm như mùa du lịch hè và các ngày nghỉ lễ, tết các hạng vé giá rẻ thường không được áp dụng bán. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Vietjet từ Cam Ranh, Nha Trang đi sân bay Sao Vàng, Thanh Hóa tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Thanh Hóa Nha Trang 11:15 12:55 599.000 – 699.000 799.000 – 900.000 1.030.000 – 1.140.000 1.260.000 – 2.580.000

Mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa ở đâu?.

Vietjet Air sử dụng vé điện tử tiện lợi, an toàn và các hạng vé được mở bán công khai trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa trực tuyến hoặc đặt qua các đại lý, phòng vé Vietjet chính thức toàn quốc. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi và không có hóa đơn VAT, trong khi đến các đại lý mua thì mất thời gian và rất dễ bị tăng giá. Vì thế, du khách thường chọn mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa theo cách truyền thông nhanh nhất, đơn giản, giá gốc chính hãng và an toàn là gọi tổng đài 0462977615.

Thanh toán tiền vé máy bay Vietjet thế nào?

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa có thể thanh toán tiền mặt, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel.

Nhận và kiểm tra lại vé thế nào?

Vé máy bay điện tử cho phép nhận vé qua điện thoại (tin nhắn SMS), qua email, qua máy fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé điện tử được in ra bằng máy in và giấy bình thường không cần dấu. Kiểm tra lại vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa đã đặt bằng cách gọi Công ty CP Hàng Không Vietjet qua số 19001886.

Tại sao nên mua vé Vietjet tại Vietjettravel

Vietjettravel.vn là tổng đại lý bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air toàn quốc. Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa tại Vietjettravel luôn được cam kết thấp nhất, an toàn và được Vietjet Air đảm bảo đến khi kết thúc toàn bộ chuyến bay.
Khuyến mại giảm giá tới 39% phí phục vụ khi mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Đặt vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa tại Vietjettravel đều có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay qua tổng đài 0462977615.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé và cùng hạng vé. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí đổi tên người bay và miễn phí chọn ghế ngồi cùng dịch vụ phòng chờ VIP khi mua vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa hạng Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Thanh Hóa hãng Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.