Vé máy bay giá rẻ Phuket đi Chiang Rai

0

Lịch bay Vietjet Air từ Phuket đi Chiang Rai.

Phuket nằm ở phía Nam và là điểm du lịch hấp dẫn nhất của Thái Lan, trong khi đó Chiang Rai nổi tiếng là khu Tam Giác Vàng, nằm ở phía Bắc, gần Chiang Mai. Khoảng cách từ Phuket đến Chiang Rai khoảng 1630km.
Vé máy bay giá rẻ Phuket đi Chiang Rai có thể lựa chọn Air Asia, Thai Airways, Nok Air v.v. Vietjet Air tuy mới mở đường bay Phuket – Chiang Rai nhưng lại là lựa chọn yêu thích nhất của hành khách. Dịch vụ tốt, giờ bay ổn định, đội tàu bay mới, dễ đặt vé, dễ thay đổi là ưu điểm vượt trội của Vietjet. Vé máy bay giá rẻ Phuket đi Chiang Rai khai thác với tần suất bay ban đầu là 3 chuyến/ tuần. Lịch bay từ Phuket đi Chiang Rai vào Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7.

Giá vé máy bay giá rẻ Phuket đi Chiang Rai.

Tùy thời điểm đặt vé, ngày bay, vé máy bay giá rẻ Phuket đi Chiang Rai có những mức giá khác nhau. Giá vé rẻ nhất cho chặng bay này chỉ 406000đ/ lượt chưa thuế và cao nhất là 3.300.000đ/ lượt. Để mua được vé giá rẻ, khuyến mại, hành khách cần đặt trước từ 1 đến 3 tháng.
Vé máy bay giá rẻ Phuket đi Chiang Rai không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, hành khách có thể thay đổi vé, mua thêm hành lý với các gói từ 15kg đến 40kg. Giá vé cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 220000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay giá rẻ Phuket đi Chiang Rai Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay giá rẻ Phuket đi Chiang Rai (Chưa VAT)
Giá vé từ
Chiang Rai Phuket Call Call 406.000 – 3.300.000
Phuket Chiang Rai< 16:50 18:55 406.000 – 3.300.000

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vé máy bay Vietjet là loại vé điện tử rất an toàn, chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Phuket đi Chiang Rai qua điện thoại, email hoặc trực tuyến. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến cũng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay giá rẻ Phuket đi Chiang Rai qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo, Viber v.v. Kiểm tra lại vé máy bay giá rẻ Phuket đi Chiang Rai đã đặt qua tổng đài 19001886.

Vé máy bay đi Chiang Rai tại Vietjettravel

Mua vé máy bay Vietjet đi Chiang Rai tại Thái Lan giá khá cao và rất hạn chế hỗ trợ. Vì thế, đặt vé máy bay giá rẻ Phuket đi Chiang Rai tại Việt Nam là tốt nhất.
Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Vé máy bay giá rẻ Phuket đi Chiang Rai tại Vietjettravel luôn được cam kết thấp nhất.
Khuyến mại giảm tới 35% phí phục vụ khi mua từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Phuket đi Chiang Rai hãng Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.