Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới

15

Khôn ngoan qua cửa Thanh Hà,
Đố ai có cánh bay qua Lũy Thầy

Quảng Bình là một tỉnh có đặc điểm sinh thái đa dạng: biển, rừng, đồng bằng đã tạo cho vùng đất này có nhiều cảnh quan tươi đẹp: vừa hùng vĩ, vừa nên thơ. Sân bay Đồng Hới thuộc tỉnh Quảng Bình được đưa vào khai thác ngày 18 tháng 5 năm 2008, sân bay nằm cách trung tâm thành phố khoảng 9km. Hiện tại sân bay đang khai thác các chuyến bay nội đi từ TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đi Đồng Hới. Nếu vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đồng Hới hiện chỉ có duy nhất hãng Vietnam Airlines bán vé thì ở chặng bay còn lại, vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới hiện đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa 3 hãng là Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air.

Vietjet Air bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới từ tháng 2 năm 2015 và chuyến bay chính thức sẽ khởi hành ngày 28/4/2015. Với tần suất bay 7 chuyến/ tuần, vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới hãng Vietjet nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và khích lệ của rất đông du khách trong và ngoài nước. Sau một thời gian ngắn bán vé, lượng khách đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới của Vietjet Air đã có sự gia tăng đột biến, nhất là trong các ngày nghỉ lễ. Vậy lý do nào hành khách chọn mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới hãng Vietjet? Vietjettravel qua thời gian ngắn khảo sát ý kiến của hơn 50 khách hàng đặt vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới từ đầu tháng 3 tới nay có thể đưa ra một vài lý do chính như sau

 • Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới của Vietjet Air luôn được mở bán rất nhiều hạng vé giá rẻ, nhiều chương trình khuyến mại cực sốc.
 • Mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới, hành khách có cơ hội trải nghiệm đội tàu bay Airbus A320 Sharklet mới nhất, hiện đại, êm ái và an toàn
 • Đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới, hành khách có thể dễ dàng thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay và cả tên người bay dễ dàng với mức phí cực kỳ hợp lý.
 • Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới được bán cho tất cả các chuyến bay nên khách hàng rất dễ để có thể mua được các chuyến bay hợp lý với mức giá rẻ nhất
 • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới có thể mua thêm gói hành lý kí gửi lên tới 40kg.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới hãng Vietjet.

Vietjet Air bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới với tần suất 7 chuyến/ tuần và có tổng thời gian bay mất 1 giờ 20 phút.
Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới hãng Vietjet Air có khung giá rất rộng. Những hạng giá vé rẻ, khuyến mại thường chiếm khoảng 18% số ghế trên mỗi chuyến bay và luôn được mở bán sớm nhất. Vì thế để mua được vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới hạng giá tốt nhất, hành khách cần có kế hoặc đặt mua sớm, xa ngày bay. Chi tiết bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới hãng Vietjet dưới đây sẽ giúp quý khách nắm được các hạng giá và có kế hoạch mua vé sớm

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Đồng Hới 10:40 12:15 399.000 – 840.000 930.000 – 1.090.000 1.190.000 – 1.490.000 1.620.000 – 2.800.000

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ, và sở dĩ hãng này có thể bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới với nhiều mức giá không tưởng, thậm chí còn rẻ hơn cả vé … xe ô tô là do các điều kiện vé luôn được siết chặt và những dịch vụ không cần thiết trên chuyến bay được giảm tối đa. Cho nên khi đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới hãng Vietjet, hành khách cần lưu ý

 • Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới hãng Vietjet Air không hoàn, không hủy trừ trường hợp đặc biệt, bất khả kháng.
 • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới hãng Vietjet không được miễn phí hành lý kí gửi. Mỗi khách hàng sẽ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg. Hành lý kí gửi sẽ được bán riêng và có các gói từ 15kg đến 40kg.
 • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trên lên mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới sẽ tính bằng giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
 • Đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới hãng Vietjet, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, thay đổi hành trình bay và cả tên người bay rất dễ dàng và đóng phí theo quy định.
 • Mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới hãng Vietjet, hành khách sẽ không được phục vụ bữa ăn, đồ uống miễn phí.

Cách mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới.

Hiện nay tất cả các hãng hàng không trên thế giới hiện nay đều sử dụng loại vé máy bay điện tử thay cho vé giấy trước kia và Vietjet cũng không phải ngoại lệ. Vì thế hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên phần lớn khách hàng luôn lựa chọn phương thức đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới theo cách đơn giản và an toàn hơn là đặt qua hệ thống các đại lý, phòng vé Vietjet Air chính thức.
Vietjettravel.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ chính thức của Vietjet Air. Đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới tại Vietjettravel, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua.
Đối với khách hàng mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới từ 3 khách khứ hồi trở lên sẽ được tặng ngay 100,000 tiền mặt khi thanh toán chuyển khoản. Khách hàng công ty khi đặt vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới tại Vietjettravel sẽ được giảm tới 45% phí phục vụ. Toàn bộ vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới được xuất tại Vietjettravel đều được xuất hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng thấy vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng hành trình bay, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Đồng Hới đơn giản, dễ dàng, an toàn và chính hãng, chỉ cần gọi: 0462977615, phục vụ 24/24.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

15 Bình luận

 1. Pingback: Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đồng Hới Tết 2016 giá rẻ nhất

 2. Pingback: Vé máy bay từ TPHCM đi Đồng Hới Tết 2016 giá rẻ Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.