Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt

15

Vietjet Air bán vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt hiện tại chỉ có duy nhất Vietjet Air khai thác. Việc mở đường bay này đã khiến việc di chuyển từ Vinh đi Đà Lạt và ngược lại trở lên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian rất nhiều. Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt được khai thác với tần suất bay 7 chuyến/ tuần vào giai đoạn cao điểm từ tháng 6 đến cuối tháng 8. Các giai đoạn còn lại VietJet Air bán vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt với tần suất 4 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7 và Chủ Nhật. Tổng thời gian bay chặng này hết 1 giờ 35 phút. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt cụ thể như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt(Chưa VAT)
Tháng 9, 10, 11
Tiết kiệm Phổ thông
Vinh Đà Lạt 08:35 10:10 Vietjet 299,000 – 399,000 660,000 – 930,000 1.190,000 – 1.490.000

Xem thêm:

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt của Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ có các điều kiện về vé, hành lý, chính sách giá khác với các hãng hàng không truyền thống như Vietnam Airlines. Vì thế khi mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt của Vietjet, hành khách cần lưu ý:

   • Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt hãng Vietjet Air không thể hoàn hủy.
   • Mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt, mỗi hành khách chỉ được mang miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg. Hành lý kí gửi hành khách muốn mang theo phải đóng phí theo quy định.
   • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt tính bằng giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí.
   • Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, tên khách, hành trình bay và đóng phí theo quy định.

Cách mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt của Vietjet Air.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt rất dễ dàng nếu đặt vé sớm và xa ngày bay. Mỗi chuyến bay chỉ có một lượng vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt nhất định và được mở bán sớm nhất. Khi các hạng vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.
Hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản. Tuy nhiên, đặt vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt nhanh nhất dễ mua vé rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0462977615. và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Vietjettravel.vn là đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt tại Vietjettravel.vn luôn được cam kết giá rẻ nhất tại mọi thời điểm. Toàn bộ vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt mua tại Vietjettravel đều có hóa đơn chứng từ hợp lệ, công khai minh bạch giá vé. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng thấy mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt hãng Vietjet Air tại Vietjettravel cao hơn các đại lý, phòng vé khác cho cùng hạng đặt chỗ, thời điểm đặt vé và ngày giờ bay.
Khuyến mại giảm giá từ 500,000 đến 1000,000 đồng cho hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt với số lượng từ 10 khách khứ hồi trở lên. Để đặt chỗ, mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Lạt nhanh nhất, vui lòng gọi tổng đài 0462977615

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

15 Bình luận

  • Chào bạn,

   Giá vé máy bay rẻ nhất từ Vinh đi Đà Lạt tháng 11 là 499000đ/ 1 khách chưa bao gồm thuế, giá vé 1 chiều. Các ngày bay hiện đang có giá này là 16/11, 18/11 và từ 23/11 đến 30/11.

   Giá vé cao hơn sẽ được áp dụng khi mức giá 499000đ được bán hết. Để đặt vé hoặc tra giá ngày bay cụ thể, vui lòng gọi tổng đài 0462977615.

   Rất mong được phục vụ bạn,

   Trân trọng,

  • Chào bạn,

   Giá vé máy bay từ Vinh đi Đà Lạt ngày 1/11 rẻ nhất hiện tại là 660,000/ 1 lượt chưa bao gồm thuế, phí. Giá vé cao hơn sẽ được áp dụng khi hạng giá trên được bán hết.
   Để đặt chỗ, mua vé vui lòng gọi tổng đài 0462977615.

   Rất mong được phục vụ bạn

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.