Vé máy bay Hà Nội đi Busan giá rẻ Vietjet

0

Vietjet Air bán vé máy bay Hà Nội đi Busan.

Busan cách Seoul khoảng 400km, là thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc. Busan không chỉ được biết đến là thành phố xinh đẹp mà còn nổi tiếng với rượu Suchu Busan và gắn với bộ phim đình đám “Train to Busan“.
Vé máy bay từ Hà Nội đi Busan có nhiều hãng khai thác. Vietjet Air được xem là hãng giá rẻ bán vé máy bay đi Hàn Quốc tốt nhất. Sau các đường bay từ Hà Nội, Hải Phòng và TPHCM đi Seoul, Vietjet tiếp tục mở đường bay thẳng mới Hà Nội – Busan. Đây được xem là cơ hội tốt nhất để mua vé máy bay đi Busan giá rẻ.
Vé máy bay từ Hà Nội đi Busan được khai thác khứ hồi vào các ngày 2, 3, 4, 6, 7 và Chủ Nhật. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 04 giờ 30 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 01h00 và đến Busan lúc 7h00 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 08h00 (giờ địa phương) từ Busan và tới Hà Nội lúc 11h05.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Busan.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Busan tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé. Mừng khai trương, vé máy bay đi Busan giá rẻ chỉ từ 920000đ được bán trong khoảng 12h đến 14h hàng ngày.
Vé máy bay từ Hà Nội đi Busan không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Giá vé Vietjet cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 220000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Busan tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Busan Vietjet (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Busan Call Call 920.000 – 1.670.000đ 1.890.000đ – 2.205.000 2.520.000 – 2.730.000 2.940.000 – 5.300.000

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Cũng như Vietnam Airlines, Vietjet sử dụng loại vé điện tử rất an toàn, tiện lợi. Vì thế, du khách có thể mua vé máy bay từ Hà Nội đi Busan trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến rất nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Hà Nội đi Busan giá rẻ qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Cho nên, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay từ Hà Nội đi Busan đã đặt qua tổng đài: 19001886.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Busan tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Busan tại Vietjettravel luôn được cam kết giá rẻ nhất.
Khuyến mại giảm giá tới 59% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Busan từ 10 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay đi Busan, Hàn Quốc tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Hỗ trợ đặt khách sạn tại Busan và tư vấn thủ tục xin visa đi Hàn Quốc. Tổng đài đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Busan giá rẻ Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.