Vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai Tết 2016

0

Giá vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai, Tam Kỳ Tết 2016.

Vé máy bay Tết đi Chu Lai, Tam Kỳ giá rẻ Vietjet Air gồm các tuyến bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội. So với vé máy bay từ TPHCM đi Chu Lai, vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai, Tam Kỳ Tết 2016 dễ đặt hơn và giá cũng rẻ hơn. Tuy nhiên, với tần suất bay chỉ 5 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật, vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai Tết giá rẻ Vietjet vì thế cũng khó đặt hơn các chặng bay khác.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai, Tam Kỳ Tết giá rẻ Vietjet Air khác với Vietnam Airlines là không hoàn hủy, không có hành lý kí gửi miễn phí và trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn. Tuy nhiên, vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai luôn được Vietjet mở bán với nhiều mức giá rẻ … như cho là lý do chính hấp dẫn hành khách. Bên cạnh đó, mua vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai giá rẻ Vietjet vẫn có thể thay đổi ngày giờ bay, đổi tên người bay và hành trình bay. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai, Quảng Ngãi cũng có thể mua thêm hành lý kí gửi lên tới 40kg nếu cần. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai, Tam Kỳ Tết giá rẻ Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai (Chưa VAT)
Bay trước 8/2 Bay từ 8/2 đến 20/2 Từ sau ngày 20/2
Hà Nội Chu Lai Call Call 149.000 -> 2.050.000 480.000 -> 2.050.000 149.000 -> 2.050.000

Mua vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai Tết 2016 ở đâu?

Mua vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai Tết rất đơn giản bởi Vietjet cũng như các hãng khác đều sử dụng 1 loại vé điện tử duy nhất, không dùng vé giấy như trước kia nữa. Hành khách có thể đặt vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai, Tam Kỳ Tết trực tuyến hoặc đặt qua các đại lý, phòng vé Vietjet. Tuy nhiên cách đặt vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai, Quảng Ngãi đơn giản, giá rẻ và an toàn nhất là gọi tổng đài 0462977615.

Thanh toán vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai, Quảng Nam qua tổng đài 0462977615 thành công, hành khách có thể thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, internet banking, qua các điểm thu hộ của Viettel hoặc qua ATM.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?

Vé máy bay điện tử cho phép nhận vé qua điện thoại (tin nhắn SMS), qua email, qua máy fax hoặc nhận vé điện tử được in ra bằng máy in và giấy bình thường không cần dấu. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai, Tam Kỳ Tết sau khi có được số vé (Code vé) điện tử có thể gọi đến tổng công ty Vietjet qua số 19001886 để kiểm tra và xác thực lại vé.

Mua vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tại Vietjettravel.

Vietjettravel.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay được Vietjet Air chỉ định. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai, Quảng Ngãi tại Vietjettravel luôn được cam kết giá gốc, an toàn, hỗ trợ 24/24 và được Vietjet Air đảm bảo đến khi kết thúc toàn bộ chuyến bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1000,000đ khi mua vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai, Quảng Nam Tết 2016 từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai, Tam Kỳ mua tại tại Vietjettravel đều có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay, được ưu tiên mua lại nếu quý khách không có nhu cầu bay.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai, Quảng Ngãi Tết tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, hành trình bay, giờ bay và thời điểm đặt vé. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai, Tam Kỳ giá rẻ Vietjet Tết 2016 chỉ từ 149000+ Thuế, gọi ngay tổng đài: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.