Vé máy bay Hà Nội Gia Lai giá rẻ nhất

2

Vietjet Air bán vé máy bay Hà Nội Gia Lai

Sân bay Pleiku, Gia Lai sau 1 thời gian dài dừng hoạt động để sửa chữa sẽ chính thức đón các đường bay trở lại vào tháng 10 năm 2015. Và cũng nhân sự kiện này, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air chính thức công bố mở bán vé máy bay Hà Nội Gia Lai khuyến mại. Với tần suất bay 1 chuyến/ ngày và bay vào tất cả các ngày trong tuần, hành khách sẽ có nhiều cơ hội hơn để mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai khuyến mại Vietjet Air. Mừng khai trương, Vietjet Air hiện đang mở rất nhiều hạng giá vé máy bay Hà Nội Gia Lai khuyến mại chỉ từ 299000+ Thuế. Sự kiện này đang thu hút rất đông khách hàng quan tâm và đặt mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai trong những ngày qua. Ngoài ra những lý do sau cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới việc chọn mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai giá rẻ Vietjet Air của hành khách:

  • Vé máy bay Hà Nội Gia Lai của Vietjet có nhiều hạng vé rẻ, nhiều mức giá khuyến mại cực hấp dẫn.
  • Mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai hãng Vietjet Air, hành khách có thể dễ dàng thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay, tên người bay với mức phí cực ưu đãi.
  • Đặt vé máy bay Hà Nội Gia Lai hãng Vietjet, hành khách có cơ hội trải nghiệm đội bay Airbus A320 mới nhất, hiện đại và tiện nghi nhất của hãng Airbus.
  • Hành khách mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai khuyến mại Vietjet Air có thể dễ dàng mua các dịch vụ cộng thêm, đặc biệt có thể mua hành lý kí gửi lên tới 40kg với mức phí cực rẻ.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội Gia Lai của Vietjet.

Cũng giống như Vietnam Airlines, Vietjet Air bán vé máy bay Hà Nội Gia Lai được khai thác mỗi ngày 1 chuyến. Tổng thời gian bay cho chặng này hết 1 giờ 35 phút. Với đội tàu bay hiện đại và an toàn, hành khách hoàn toàn yên tâm về sự ổn định giờ bay khi mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai của Vietjet Air.
Giá vé máy bay Hà Nội Gia Lai hãng Vietjet được mở bán rất nhiều hạng giá khác nhau. Những mức giá rẻ, khuyến mại chỉ chiếm khoảng 20% số ghế (khoảng 40 vé) trên mỗi chuyến bay và thường được mở bán trước từ 2 đến 3 tháng. Khi các hạng vé máy bay Hà Nội Gia Lai giá rẻ được bán hết, hệ thống sẽ tự động cập nhật các hạng giá cao hơn. Vì thế, để có thể mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai với những mức giá tốt nhất hành khách cần có kế hoạch mua vé sớm. Thời điểm tốt nhất trong năm có thể mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai là từ tháng 9 đến tháng 12 và từ sau Tết Âm Lịch đến tầm giữa tháng 5. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội Gia Lai hãng Vietjet cụ thể như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Hà Nội Gia Lai giá rẻ (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Gia Lai 14:55 16:30 299.000 – 599.000 699.000 – 799.000 900.000 – 1.410.000 1.560.000 – 2.650.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai giá rẻ Vietjet Air.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ có các quy định về điều kiện vé, quy định hành lý, giá vé khá chặt chẽ. Vì thế hãng này luôn có rất nhiều hạng vé giá rẻ, khuyến mại cho nhiều giai đoạn bay khác nhau. Và khi mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai khuyến mại của Vietjet, hành khách cần lưu ý

  • Vé máy bay Hà Nội Gia Lai của Vietjet Air không hoàn, không hủy trừ trường hợp đặc biệt, bất khả kháng.
  • Hành khách mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai giá rẻ Vietjet không được miễn phí hành lý kí gửi.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trên lên mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai sẽ tính bằng giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
  • Đặt mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai hãng Vietjet, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, thay đổi hành trình bay và cả tên người bay rất dễ dàng và đóng phí theo quy định.
  • Mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai của Vietjet, hành khách sẽ không được phục vụ bữa ăn, đồ uống miễn phí.

Ưu đãi khi mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai hãng Vietjet.

Mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai rất dễ dàng do toàn bộ hệ thống vé của Vietjet đều là vé điện tử. Vì thế hành khách có thể mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên phần lớn khách hàng luôn lựa chọn phương thức đặt mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai qua tổng đài 0462977615 và thanh toán chuyển khoản.
Vietjettravel.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ chính thức của Vietjet Air. Đặt mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai tại Vietjettravel, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua.
Đối với khách hàng mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai từ 3 khách khứ hồi trở lên sẽ được tặng ngay 100,000 đến 300,000 tiền mặt khi thanh toán chuyển khoản. Khách hàng công ty khi đặt vé máy bay Hà Nội Gia Lai tại Vietjettravel từ 10 khách trở lên sẽ nhận ngay khuyến mại quà tặng từ 400,000 đến 1.500.000 đồng. Toàn bộ vé máy bay Hà Nội Gia Lai xuất tại Vietjettravel đều được xuất hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng thấy vé máy bay Hà Nội Gia Lai tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng hành trình bay, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Mua vé máy bay Hà Nội Gia Lai giá rẻ Vietjet Air đơn giản, dễ dàng, an toàn và chính hãng, chỉ cần gọi: 0462977615, phục vụ 24/24.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

2 Bình luận

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.