Vietjettravel: Vé máy bay đi Đà Nẵng

Đại lý bán vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ Vietjet Air.

Vé máy bay đi Đà Nẵng có nhiều tuyến bay và được khai thác bởi Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air. Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ Vietjet Air luôn mang lại nhiều bất ngờ cho du khách với những chương trình khuyến mại hấp dẫn cùng phong cách phục vụ mới lạ, trẻ trung cũng như đội tàu bay hiện đại, sang trọng.
Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất và được mệnh danh là “Thành phố thân thiện nhất” của Việt Nam. Phía Bắc thành phố được bao bọc bởi núi cao với đèo Hải Vân được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất hùng quan”. Phía tây là khu du lịch Bà Nà nằm ở độ cao trên 1000m với hệ thống cáp treo đạt bốn kỷ lục thế giới (dài nhất, độ chênh lớn nhất, tổng chiều dài cáp dài nhất và sợi cáp nặng nhất) cùng khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park lớn nhất Đông Nam Á.

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ Vietjet Air

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ Vietjet Air

Đà nẵng cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện quốc tế lớn như Cuộc thi Trình diễn Pháo hoa Quốc tế vào tháng 2, Cuộc thi dù bay quốc tế vào tháng 5, và tháng 6 là nơi diễn ra sự kiện “Điểm hẹn mùa hè” quy tụ những hoạt động giải trí biển. Ngoài ra thành phố còn được bao bọc bởi 3 di sản văn hóa thế giới: Huế, Hội An, Mỹ Sơn. Xa hơn một chút nữa là Vườn Quốc gia Bạch Mã, và di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Vì thế Đà Nẵng được xem là điểm trung chuyển quan trọng trên Con đường di sản miền Trung.
Mua vé máy bay đi Đà Nẵng vì thế luôn nhộn nhịp quang năm bất kể mùa mưa hay mùa khô. Vietjet Air hiện đang bán vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ với các chuyến bay khởi hành từ Nội Bài, Cát Bi Hải Phòng, Tân Sơn Nhất và Cần Thơ. Trong tương lai không xa, vé máy bay đi Đà Nẵng sẽ được Vietjet Air mở thêm nhiều tuyến bay mới từ các tỉnh Tây Nguyên hoặc vùng Hải Đảo. Tổng đài hỗ trợ đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ Vietjet Air.