Vietjettravel: Vé máy bay đi Hà Nội

Đặt vé máy bay đi Hà Nội Vietjet Air.

Hà Nội là một trong những thủ đô quyến rũ nhất ở Đông Nam Á. Thành phố này vừa thướt tha, êm đềm, vừa náo nhiệt, truyền thống. “36 phố phường” của Hà Nội là khu vực thể hiện rõ nét nhất âm hưởng của thành phố hơn 1.000 năm tuổi. 36 chỉ là con số mang tính ước lệ, vì thực tế khu phố cổ còn nhiều phố hơn nữa.
Vé máy bay đi Hà Nội Vietjet Air được xem là đường bay vàng vì thế luôn tấp nập, đặc biệt là vào mùa hè và các dịp nghỉ lễ, tết. Vietjet Air bán vé máy bay đi Hà Nội hè gồm các chặng bay thẳng từ Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Pleiku v.v. Đối với các chặng bay quốc tế, Vietjet Air cũng khai thác các chuyến bay thẳng từ Bangkok, Hàn QuốcĐài Loan đến Hà Nội.
Thời gian tốt nhất để mua vé máy bay đi Hà Nội và các tỉnh phía bắc Việt Nam là đầu mùa thu, vào khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11, và mùa xuân. Bạn cũng có thể tận dụng “4 tuần vàng” trong tháng 4 trước khi thời tiết trở nên nóng bức. Với những điểm leo núi như Sapa, bạn nên đi vào thời gian từ tháng 10 đến cuối tháng 3. Thời tiết trong tháng 12, tháng 1 và tháng 2 có thể rất lạnh giá.

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ Vietjet Air

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ Vietjet Air

Vé máy bay đi Hà Nội thường có nhiều khuyến mại hấp dẫn từ sau Tết Nguyên Đán đến khoảng cuối tháng 5 và giai đoạn từ tháng 9 đến tháng 11. Tuy nhiên, để mua được vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ nhất hãng Vietjet Air hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm trước từ 1 – 2 tháng.
Vé máy bay đi Hà Nội hãng Vietjet Air được đánh giá là có chất lượng dịch vụ tốt, giờ bay ổn định và đội tàu bay mới, hiện đại và an toàn. Đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ Vietjet Air cũng rất đơn giản bởi hãng này sử dụng dạng vé điện tử giống như Vietnam Airlines và bán rộng rãi trên nhiều kênh bán với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Tuy nhiên, cách đặt vé máy bay đi Hà Nội phổ biến, an toàn và giá rẻ nhất là gọi tổng đài 0462977615.

1 2