Vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng

2

Mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng.

Vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng hiện tại ngoài Vietnam Airlines thì hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cũng đã chính thức mở bán tuyến bay này. Chuyến bay đầu tiên của Vietjet Air sẽ khởi hành vào ngày 1/6/2015, tuy nhiên ngay sau khi mở bán thì lượng khách mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng liên tục tăng mạnh. Rất nhiều chuyến bay trong tháng 6, 7, 8 đã được khách hàng mua hết các hạng vé khuyến mại chỉ chưa đầy 24 tiếng kể từ khi được công bán. Vậy lý do nào khách hàng lựa chọn mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng của Vietjet Air? Dưới đây là một vài trong số nhiều lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn bay hãng Vietjet:

  • Vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng của Vietjet luôn được cam kết giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng hãng Vietjet, hành khách có thể dễ dàng thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay, tên người bay dễ dàng.
  • Đặt vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng của Vietjet, hành khách có cơ hội trải nghiệm đội bay Airbus A320 mới nhất, hiện đại và tiện nghi nhất của hãng Airbus.
  • Hành khách mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng có thể dễ dàng mua các dịch vụ cộng thêm, đặc biệt có thể mua hành lý kí gửi lên tới 40kg với mức phí cực rẻ.

Lịch bay, bảng giá vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng.

Vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng của Vietjet được khai thác mỗi ngày 1 chuyến. Tổng thời gian bay cho chặng này hết 1 giờ 15 phút. Được khai thác bằng đội tàu bay A320 mới nhất, hiện đại, tiện nghi và an toàn, hành khách mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng hãng Vietjet được đảm bảo về sự ổn định và thoải mái nhất.
Giá vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng được mở bán rất nhiều hạng giá khác nhau. Mỗi chuyến bay thường có khoảng 20% lượng vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng được bán ra. Khi các hạng vé khuyến mại được bán hết, hệ thống sẽ tự động cập nhật các hạng giá cao hơn. Vì thế, để có thể mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng với những mức giá tốt nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm, trước khoảng 2 tuần vào mùa thấp điểm và 2 tháng vào mùa cao điểm. Thời điểm tốt nhất trong năm có thể mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng là từ tháng 9 đến tháng 12 và từ sau Tết Âm Lịch đến tầm giữa tháng 5. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng cụ thể như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Đà Nẵng Hải Phòng 13:20 14:35 480.000 – 580.000 660.000 – 840.000 930.000 – 1.060.000 1.190.000 – 2.050.000

Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng

Lưu ý khi mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ có các quy định về điều kiện vé, quy định hành lý, giá vé khá chặt chẽ. Cho nên khi đặt mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng hành khách cần lưu ý:

  • Vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng của Vietjet Air không hoàn, không hủy trừ trường hợp đặc biệt, bất khả kháng.
  • Hành khách mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng của Vietjet không được miễn phí hành lý kí gửi. Mỗi khách hàng sẽ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg. Hành lý kí gửi sẽ được bán riêng và có các gói từ 15kg đến 40kg.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trên lên mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng sẽ tính bằng giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
  • Đặt mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng của Vietjet, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, thay đổi hành trình bay và cả tên người bay rất dễ dàng và đóng phí theo quy định.
  • Mua vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng của Vietjet Air, hành khách sẽ không được phục vụ bữa ăn, đồ uống miễn phí.

Ưu đãi khi mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng hãng Vietjet.

Mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng rất dễ dàng do toàn bộ hệ thống vé của Vietjet đều là vé điện tử. Vì thế hành khách có thể mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên phần lớn khách hàng luôn lựa chọn phương thức đặt mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng qua tổng đài 0462977615 và thanh toán chuyển khoản.
Vietjettravel.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay khuyến mại chính thức của Vietjet Air. Đặt mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng tại Vietjettravel, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua.
Đối với khách hàng mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng từ 3 khách khứ hồi trở lên sẽ được giảm giá từ 100,000 đến 300,000 tiền mặt khi thanh toán chuyển khoản. Khách hàng công ty khi đặt vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng tại Vietjettravel từ 10 khách trở lên sẽ nhận ngay khuyến mại quà tặng từ 400,000 đến 1.500.000 đồng. Toàn bộ vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng được xuất tại Vietjettravel đều được xuất hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng thấy vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng hành trình bay, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Mua vé máy bay khuyến mại Đà Nẵng đi Hải Phòng đơn giản, dễ dàng, an toàn và chính hãng, chỉ cần gọi: 0462977615, phục vụ 24/24.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

2 Bình luận

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.