Vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet

0

5 lý do nên mua vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet.

Nhật Bản luôn là thị trường tiềm năng cho các hãng bay trên toàn thế giới. Từ Việt Nam, vé máy bay đi Nhật có nhiều đường bay, và tuyến Osaka – Hà Nội luôn rất nhộn nhịp. Vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet đang là thử thách lớn cho các hãng bay khác bởi:

  • Giá vé rẻ hơn nhiều lần so với các hãng bay truyền thống khác.
  • Vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet bay thẳng nên có nhiều lợi thế hơn các hãng giá rẻ bay nối chuyến.
  • Mua vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay.
  • Vé máy bay Vietjet có thể thay đổi hành trình bay, đội tàu bay mới, giờ bay ổn định.
  • Vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet có thêm nhiều tùy chọn hành lý gửi từ 15kg đến 40kg.

Giá vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau và giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt chỗ, ngày bay. Vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet rẻ nhất chỉ từ 980.000đ/ lượt. Khi mức giá rẻ được bán hết, các hạng vé cao hơn sẽ áp dụng. Vì thế, đặt vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet càng sớm, cơ hội mua được vé giá rẻ càng nhiều.
Khác Vietnam Airlines, vé máy bay đi Nhật Vietjet không hoàn trả. Hành lý kí gửi không bao gồm trong giá vé và được bán với các gói từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 220.000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Osaka Hà Nội Call Call 980.000 – 1.860.000 2.160.000 – 3.400.000 3.940.000 – 5.200.000 5.900.000 – 8.100.000

Đặt vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet được mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến, qua điện thoại hoặc tại quầy vé Vietjet. Tuy nhiên, tự đặt vé trên website tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá vé cao và khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet qua tổng đài Zalo/Line: (+84)868129333. Đây là cách mua vé an toàn, đơn giản, rẻ hơn tự đặt trên mạng, có hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Cho nên, vé có thể nhận qua email, điện thoại, Zalo, Viber và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt. Kiểm tra vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet đã mua qua tổng đài: 19001886.

Lý do nên mua vé Vietjet tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet. Vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet tại Vietjettravel được cam kết rẻ hơn tự đặt trên mạng.
Vietjettravel không tích hợp chức năng cho phép hành khách tự đặt vé online. Điều này đảm bảo sự an toàn và hỗ trợ tốt nhất sau đặt vé cho du khách. Vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet được hỗ trợ đặt chỗ 24/7 qua tổng đài 02462977615. Giảm ngay 1.000.000đ khi mua vé đoàn từ 15 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, hành lý 30kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Mua vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Hoàn tiền 100% nếu giá vé tại Vietjettravel cao hơn đại lý khác tại cùng thời điểm mua vé, cùng chuyến bay. Tổng đài đặt vé máy bay Osaka về Hà Nội Vietjet Zalo/Line: (+84)868129333.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.